Trong khi tâm lý của phụ nữ là rất thích được tặng quà, đặc biệt là trang sức thì đối với nam giới, những thứ này đối họ không có mấy giá trị về tinh thần.

Thông tin từ Trung tâm tư vấn Tuổi trẻ hạnh phúc và kỹ năng cuộc sống (Trung ương Đoàn TNCS HCM) cho biết, khoảng thời gian từ mồng 8 Tết Nguyên đán đến nay, đặc biệt là khi Lễ Tình nhân (Valentine, 14/2) đang đến cận kề, Trung tâm liên tục nhận được các cuộc gọi tư vấn của khách hàng là nam giới có chung câu hỏi về “chuyện ấy”. Những câu hỏi như: làm thế nào để bạn gái đạt được cực khoái; cách để hai người đều được thăng hoa; dạo đầu như thế nào; dạo đầu cần bao nhiêu thời gian?...

Độ tuổi của khách hàng chủ yếu là nam giới ở độ tuổi từ 19 – 20. Ngoài ra đáng chú ý nữa là nam giới từ 45- 50 tuổi cũng hỏi về những vấn đề như đã nêu ở trên.

Bất ngờ với
Khách hàng là nam giới hỏi về chuyện ấy tăng đột biến khi ngày Valentine đến gần

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi - Trung tâm Tư vấn Tuổi trẻ Hạnh phúc và Kỹ năng cuộc sống cho rằng, việc các khách hàng chủ yếu là nam giới hỏi về vấn đề quan hệ tình dục tăng đột biến trong thời gian chuẩn bị đến ngày lễ Valentine cho thấy, nam giới rất chú trọng đến vấn đề này. Ngoài ra cũng có thể sau một thời gian dài nghỉ tết, các cặp đôi được gặp lại nhau nên nảy sinh nhu cầu.

Trước hiện tượng khách hàng nam giới tìm đến các trung tâm để được tư vấn về vấn đề tế nhị này, các chuyên gia tâm lý cho rằng, điều đó vừa thể hiện nhu cầu cần được tư vấn ở nam giới nhưng cũng thể hiện mong muốn của đàn ông trong ngày Valentine.

Trong khi tâm lý của phụ nữ là rất thích được tặng quà, đặc biệt là trang sức thì đối với nam giới, những thứ này đối họ không có mấy giá trị về tinh thần. Đối với nam giới, trong tình yêu, thứ mà họ muốn có nhất, chính là ...cơ thể người phụ nữ.

Bất ngờ với
70 % đàn ông thích được làm chuyện ấy trong ngày Valentine

Cách đây không lâu, một khảo sát ở Mỹ trên trang chuyên về quà tặng trên mạng RetailMeNot cho thấy 2/3 số đàn ông chỉ thích quan hệ tình dục vào ngày Lễ Tình nhân hơn là các món quà cáp đắt tiền.

Trong khi đa số phụ nữ thích được nam giới tặng quà, tặng đồ trang sức thì nam giới chỉ thích “chuyện ấy”. Sự khác nhau này ở hai giới là có thật bởi kết quả khảo sát chỉ ra rằng, trong khi hơn 70 % đàn ông được hỏi ý kiến đều cho biết họ muốn được quan hệ tình dục với bạn tình hơn là nhận được quà vào ngày Valentine, trong khi số phụ nữ có cùng mong muốn chỉ chiếm 30%.

 

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với 'món quà' mà đàn ông thích chị em tặng ngày Valentine! tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Ng. Khánh / Giadinh.net.vn