Sau khi bắt quả tang chồng cùng nhân tình trong phòng trọ, người vợ đến tận nơi mắng nhiếc, vơ tiền ném vào mặt chồng. Nhưng từ đầu đến cuối, người vợ đều không đánh ghen hay đả động đến cô nhân tình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ bắt quả tang chồng ở trong nhà trọ cùng nhân tình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang chồng cùng nhân tình ở bên trong phòng trọ người vợ mặc áo vàng tỏ ra vô cùng bức xúc. Liên tục to tiếng mắng nhiếc, sau đó tiến lại gần lục túi quần của chồng để tìm tiền. Thấy hành động của vợ, anh chồng đứng yên cho lục nhưng nói lớn "tiền đâu ra". 

Bắt quả tang chồng ở trong phòng trọ của nhân tình, vợ vơ tiền ném thẳng mặt rồi đá xoáy: "Mua cá lóc đồ ăn ngon quá he".

Sau một hồi lục khắp túi quần không thấy, người vợ tiến về phía chiếc đệm vơ những tờ tiền rồi tiến lại ném thẳng mặt chồng xả giận. 

Bắt quả tang chồng đến phòng trọ nhân tình nhưng ngoài hành động chất vấn chồng, người vợ không hề xuống tay đánh đập túm tóc nhân tình để xả giận. Một người chị em đi cùng chỉ tiến lại mắng mỏ cô nhân tình, "Mày có biết nó có hai đứa con không?", còn người vợ thì nói móc cặp đôi, "trời ơi trời, cá lóc ăn ngon quá ha". 

Từ đầu đến cuối, cô nhân tình chỉ đứng im lặng ở góc nhà và không hề lên tiếng hay có động thái phản kháng.

Từ đầu đến cuối, cô nhân tình chỉ đứng im lặng ở góc nhà và không hề lên tiếng hay có động thái phản kháng.

Sau một hồi mắng mỏ, người vợ cùng một số người thân trong nhà đã đi về, không quên buông thêm vài câu mắng mỏ. Sự việc ồn ào đã thu hút sự chú ý của một số người dân sống xung quanh. 

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Một số người cho rằng người vợ đã cư xử quá hiền và vẫn muốn để đường lui cho anh chồng nên không xông tới đánh ghen mà chỉ bắt quả tang tại trận để dằn mặt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ cách hành xử của chị vợ bởi việc túm tóc đánh đập là vi phạm pháp luật, và lên tiếng chỉ trích thói trăng hoa của anh chồng.