Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Vũ để điều tra về tội "cố ý gây thương tích". Nạn nhân là cháu N.T.H. (6 tuổi) - con riêng của vợ Vũ.

Chiều 13/5, ông Đặng Văn Phương - bí thư, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Vũ (41 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội "cố ý gây thương tích".

Nạn nhân trong vụ này là cháu N.T.H. (6 tuổi, tạm trú xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên), con riêng của chị N.T.B.L. - vợ của Vũ.

Cháu H. đã xuất viện nhưng trên người vẫn còn nhiều vết thương.

Cháu H. đã xuất viện nhưng trên người vẫn còn nhiều vết thương.

Theo hồ sơ, Nguyễn T.B.L. (ngụ xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) chung sống với Nguyễn T.N. (không đăng ký kết hôn) sinh được bé H.. Sau đó, L. kết hôn với Nguyễn Hoàng Vũ và hiện đã có 2 con.

Cuối tháng 4/2021, Công an xã Ngọc Tố tiếp nhận thông tin cháu H. bị cha dượng là Vũ bạo hành nên đã khẩn trương xác minh, làm rõ.

Theo kết quả xác minh, khoảng 22h ngày 21/4, sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Trước đó, Vũ từng nhiều lần dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H như mặt, đùi, háng.

Thậm chí, Vũ còn quăng cháu H xuống nền xi măng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Đối với các vết thương khác trên người cháu H. thì Vũ khai "do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng".

Khai nhận về nguyên nhân hay đánh cháu H, Vũ cho rằng do có uống rượu nên tức giận cháu H. vì cháu lì, hay đánh con chung của Vũ và N.T.B.L.

Còn mẹ ruột của cháu H. là B.L lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, L. khai nhận biết Vũ bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an.

Liên quan tới vụ việc trên, thông tin trên Tuổi Trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy An (dì ruột bé H.) cho biết trước kia bé H. sống bên ngoại ở xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên. Gần đây, bé H. theo mẹ ruột B.L. và cha dượng về xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên. 

Người thân cháu H. không hay biết việc cháu bị cha dượng hành hạ dã man như vậy. Chỉ đến khi Công an xã Ngọc Tố phát hiện, chuyển cháu đến bệnh viện điều trị và cho người thân biết đến chăm sóc cháu thì gia đình mới biết được điều đau lòng này. Hiện cháu H. được xuất viện, tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Bà Trần Thị Hoàng Mỹ, Trưởng phòng Bảo trợ xã hội (Sở Lao động Thương binh & xã hội Sóc Trăng) cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu H. đã ổn định, đang được bà Nguyễn Thị Trắng (74 tuổi, là bà của cháu H) hiện ở ấp Huỳnh Công Đê, xã Ngọc Đông (huyện Mỹ Xuyên) nuôi dưỡng.

Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Mỹ Xuyên phối hợp với UBND xã Ngọc Tố phân công cán bộ phụ trách công tác trẻ em khẩn trương thực hiện việc đánh giá nguy cơ ban đầu và lập kế hoạch can thiệp, trợ giúp cháu H", bà Mỹ nói trên Tiền Phong.

  • CLIP: Ghen tuông, bạo hành con ruột chưa tròn 1 tuổi rồi gửi clip cho vợ
  • Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man
  • HL / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bat-tam-giam-cha-duong-bao-hanh-da-man-con-rieng-cua-vo-tintuc757907