Teaser MV 'Sống như ta 20' ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Thu Minh khi phải chăm sóc cậu con trai nhỏ tại ngôi nhà ở Praha.

Ngày 16/7, Thu Minh tung teaser MV 'Sống như ta 20' (Forever 20). Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung, đầy năng lượng sống đánh dấu sự kết hợp cuối cùng trong âm nhạc của bộ đôi nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Trang Pháp.

Xuyên suốt 30 giây ngắn ngủi của teaser là khung cảnh Thu Minh tất bật trong căn nhà của mình tại Praha chăm sóc cho con trai đầu lòng - bé Gấu. Đây cũng là lần đầu tiên Thu Minh công khai con trai của mình trước mọi người. Cậu bé từ trước tới giờ luôn được mẹ giữ kín trước truyền thông, thế nhưng lần này lại phá lệ xuất hiện trong MV mới với những khoảnh khắc nghịch ngợm được quay từ phía sau hay góc nghiêng cận mặt. 

Teaser MV Sống Như Ta 20 ( Forever 20 ) - Thu Minh

Qua MV lần này, Thu Minh cùng hai nhạc sĩ muốn gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa: 'Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp'. 

Được biết, MV 'Sống như ta 20' sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 17/7 trên kênh Youtube của nữ ca sĩ. Đây cũng được xem là 'phát súng' mở ra những dự án hoành tráng của Thu Minh trong nửa cuối 2018 với một loạt các MV cùng concert riêng. 'Đã đến lúc Phượng hoàng lửa thức tỉnh sau một giấc ngủ dài. Sẽ không còn là một Thu Minh mà mọi người đã biết. Tôi luôn muốn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng và phấn khích trước những thay đổi mới mẻ của mình', Thu Minh nhấn mạnh.

Bé Gấu xuất hiện đầy bất ngờ trong teaser MV mới của mẹ.

Cậu bé năm nay lên 3 tuổi với vẻ ngoài lớn phổng phao.

Bé Gấu cũng khá nghịch ngợm, bày trò khiến mẹ Thu Minh tất bật trong teaser MV 'Sống như ta 20'.

Thu Minh cũng thực hiện bộ ảnh mới để quảng bá cho dự án âm nhạc lần này.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, năng động đúng như thông điệp bài hát muốn gửi gắm.