Cảnh sát New York ngày 9/7 cho biết một bé trai 14 tuổi đã bị đâm chết khi đang ở sân ga tàu điện ngầm thành phố New York (Mỹ).

Cảnh sát đã nhận thông báo về vụ việc vào khoảng 15h ngày 9/7. Vụ việc diễn ra trong nhà ga 137 Street - City College ở quận Manhattan tại New York, AP đưa tin.

Các sĩ quan cảnh sát đã tìm thấy nạn nhân tại sân ga với một vết đâm ở bụng. Em được đưa đến một bệnh viện gần đó, nhưng được cho là đã không qua khỏi.

Cảnh sát cho rằng cậu bé đã bị đâm khi đang đứng ở sân ga. Hiện chưa rõ điều gì dẫn đến vụ tấn công. Cảnh sát đang chờ gia đình xác nhận danh tính nạn nhân.

Theo New York Post, cảnh sát nói rằng nạn nhân biết về kẻ tấn công mình - người đã bỏ trốn. Kẻ tấn công được mô tả là 18 hoặc 19 tuổi, mặc áo sơ mi màu cam và quần đen.

be trai bi dam chet o my anh 1

Cảnh sát phong tỏa lối xuống ga tàu điện ngầm sau vụ bé trai 14 bị đâm chết. Ảnh: New York Post.

Hiện chưa có lệnh bắt giữ nào, và vụ việc vẫn đang được điều tra.

Sheila Lowe, một người dân 63 tuổi, cho biết những sự cố như bị đâm khiến cô sợ hãi khi đi tàu.

"Bạn thậm chí không còn an toàn vào ban ngày. Bây giờ họ đang làm những việc như thế này vào ban ngày", Lowe nói. "Họ không tôn trọng cảnh sát hay bất cứ ai".

Hồi tháng 4, thành phố New York cũng ghi nhận một vụ xả súng gây chấn động tại ga tàu điện ngầm ở Brooklyn, khiến ít nhất 29 người bị thương. Nghi phạm sau đó đã bị bắt.

Ga tàu điện ngầm New York hỗn loạn sau vụ nổ súng chấn động Vụ nổ súng hàng loạt tại ga tàu điện ngầm ở Brooklyn, New York khiến ít nhất 13 người bị thương. Cảnh sát cho biết nghi phạm đã ném bom khói vào tàu và tiến hành nổ súng.