Mặc dù được vợ và những người có mặt can ngăn, nhưng ông bố vẫn có những hành động nhằm ăn thua đủ với nhân vật gây tai nạn cho con mình.

Video ghi lại cảnh một bé trai vội vã sang đường mà không quan sát thì bị một chiếc xe máy đâm phải. Rất may người phụ nữ đã kịp thời phanh xe nên cháu bé không gặp chấn thương, tuy nhiên phản ứng của ông bố sau đó khiến người đi đường vô cùng bức xúc.

Theo đó thay vì kiểm tra người con thì người đàn ông này hùng hổ tiến đến tát người phụ nữ, không những thế còn định quay lại xe lấy dụng cụ để tiếp tục hành hung người gây tai nạn cho con mình. Rất may gia đình và những người chứng kiến sự việc đã kịp thời ngăn cản và giải thích cho anh ta.

Việc trẻ sang đường thiếu quan sát để xảy ra tai nạn giao thông rất dễ xuất hiện đối với những gia đình có nhà ở vị trí sát mặt đường. Thế nên kiểm soát và quản lý con khi để trẻ tham gia giao thông là trách nhiệm của các bậc phụ huynh, cha mẹ, thay vì những hành động thái quá và phản cảm như người đàn ông trong clip nên chăng hãy có những hành vi phù hợp để những thế hệ tương lai có thể nhìn vào và học hỏi.

  • Bé trai đang chơi ở sân suýt bị bánh xe ôtô cán trúng trong gang tấc
  • Clip: Thót tim khoảnh khắc người dân đỡ gọn bé trai rơi khỏi tầng 2
  • Bình Minh / Người đưa tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/be-trai-sang-duong-thieu-quan-sat-bi-va-quet-phan-ung-cua-ong-bo-nhan-vo-so-chi-trich-cua-nguoi-di-duong-tintuc801114