Vụ án bạo hành này đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc vì mức độ tàn độc của gã bố dượng và mẹ ruột nạn nhân nhỏ tuổi.

Theo sở cảnh sát tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc, vào ngày 29/5 vừa qua, bé gái 9 tuổi đã nhảy sang ban công của nhà hàng xóm bên cạnh để trốn thoát khỏi bàn tay bạo hành của bố mẹ em. 

Thời điểm đó, hàng xóm của em không có ở nhà nên đứa trẻ đã chạy ra khỏi căn hộ để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bé gái 9 tuổi trình bày với người đi đường về hoàn cảnh của mình.

Bé gái 9 tuổi trình bày với người đi đường về hoàn cảnh của mình.

Bị bố dượng cùng mẹ ruột xích cổ và bỏ đói 2 ngày, bé gái 9 tuổi liều mạng nhảy sang ban công hàng xóm để kêu cứu - Ảnh 2.

Một người đi đường đã tình cờ nhìn thấy bé gái đang lang thang trên đường ở huyện Changnyeong nên đã gọi báo cảnh sát. Khi ấy, đứa trẻ đang đi chân trần, trên người thì đầy vết bầm, vết cắt và phồng rộp. 

Cảnh sát sau đó còn phát hiện bé gái 9 tuổi bị gãy xương nhiều chỗ và có dấu hiệu bị thiếu máu.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, bé gái 9 tuổi nói rằng bố dượng, 35 tuổi, và mẹ ruột, 27 tuổi, của em đã xích em lại như một hình phạt vì tội không nghe lời. 

Trong suốt 2 ngày trước khi chạy trốn, em bị xích ở cổ và chỉ được thả ra mỗi khi có nhu cầu sử dụng phòng tắm, làm việc nhà và ăn uống. Mỗi ngày đứa trẻ chỉ được ăn duy nhất một bữa.

Thời điểm bé gái 9 tuổi chạy trốn, mẹ và các anh chị em của em có mặt ở nhà trong khi bố dượng đã ra ngoài.

Bị bố dượng cùng mẹ ruột xích cổ và bỏ đói 2 ngày, bé gái 9 tuổi liều mạng nhảy sang ban công hàng xóm để kêu cứu - Ảnh 3.

Nói với cảnh sát, bé gái 9 tuổi cho biết em bị đánh đập bằng cây kim loại, bị gắn đũa kim loại nóng lên chân bằng súng bắn keo. Ngoài ra, bố dượng và mẹ ruột thỉnh thoảng còn cố dìm em xuống bồn tắm chứa nước.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm thấy 10 vật dụng được cho là được những kẻ bạo hành sử dụng để tra tấn nạn nhân, trong đó bao gồm: Chảo, ống khóa, dây xích và súng bắn keo.

Theo lời bé gái, em trở thành đối tượng bị bạo hành từ sau khi đến sống với mẹ ruột vào năm 2017 sau 2 năm được trung tâm xã hội nuôi dưỡng. 

Giáo viên và hàng xóm được cho là không hề hay biết gì về vụ bạo hành bởi vì bé gái thường dùng quần áo để che đi những vết sẹo và vết bầm trên người.

Cảnh sát cho biết bố dượng đứa trẻ đã bị cáo buộc nhiều tội danh nhưng hắn đang phủ nhận tất cả. Họ vẫn đang trong quá trình lấy lời khai của mẹ ruột và điều tra vụ việc. Cả hai nghi phạm đều có khả năng bị cáo buộc tội bạo hành trẻ em.