Trong buổi livestream trên mạng xã hội, Việt Hương và Cát Tường đều có tuyên bố gây tranh cãi sau khi bị dân mạng hỏi về sao kê và chất vấn trách nhiệm khi làm từ thiện.

Việt Hương và Cát Phượng trong livestream

Việt Hương và Cát Phượng trong livestream.

Việt Hương và Cát Tường livestream mạng xã hội khi ngồi ôtô cùng nhau. Khi đang nói chuyện, Việt Hương bị cư dân mạng hỏi về chuyện sao kê, thậm chí cáo buộc vô trách nhiệm khi làm từ thiện.Đáp lại, Việt Hương nổi nóng, có phát ngôn thiếu kiềm chế.

"Vô trách nhiệm ** *** *** chứ vô trách nhiệm gì? Tao có kêu gọi từ thiện gì đâu mà phải trách nhiệm? Mà sao tự dưng mình bị nóng nha, bị dữ nha, thôi bỏ, dẹp dẹp", Việt Hương nói trên livestream.

Cát Tường sau đó đã khuyên bạn bình tĩnh, nhưng lại kết thúc bằng một câu nói khiến dân mạng tranh cãi không kém: "Mình mới quay xong về, mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê".

Một số ý kiến trên mạng xã hội cho rằng ý của Cát Tường là khi bỏ tiền túi ra làm từ thiện thì không cần sao kê, nhưng nói như vậy giữa lùm xùm về các hoạt động từ thiện của giới nghệ sĩ thì vẫn là không nên.

Bị dân mạng hỏi sao kê, Việt Hương nổi cáu văng tục, Cát Tường cũng tuyên bố gây sốc - 1

Một số ý kiến bình luận của dân mạng trong livestream của Việt Hương

Một số ý kiến bình luận của dân mạng trong livestream của Việt Hương.