Cô Cao đã khởi kiện đòi bồi thường sau khi bị nam đồng nghiệp ôm chặt đến mức gãy 3 xương sườn.

Theo lời kể của Cao, cô và anh Huang đều là nhân viên của công ty ở Nhạc Dương (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc). Ngày 27/5/2021, Cao đi tới chỗ của nam đồng nghiệp để trao đổi công việc.

Sau khi nói chuyện xong, cô vừa quay đi, Huang liền ôm cô rất chặt từ phía sau. Cao cảm thấy rất đau ở ngực, nhưng chỉ nghĩ không có vấn đề gì nên chỉ dùng dầu hoa hồng để xoa bóp, trang 163 đưa tin.

Sau nhiều ngày không thấy tình trạng thuyên giảm, đến ngày 1/6, Cao vào viện để chụp CT. Kết quả cho thấy cô bị gãy hai xương sườn số 4-5 bên trái trước ngực và một xương sườn số 4 bên phải.

Cô Cao bị gãy 3 xương sườn sau cái ôm của nam đồng nghiệp.

Cô Cao bị gãy 3 xương sườn sau cái ôm của nam đồng nghiệp.

Đến ngày 9/6, cô nhập viện điều trị. Trong thời gian nằm viện, cô đã nhiều lần thương lượng với Huang về cách thức bồi thường nhưng cả hai không đi đến thống nhất.

Cuối cùng, Cao đệ đơn kiện dân sự lên tòa án huyện Vân Tây, yêu cầu Huang phải bồi thường các chi phí như chi phí y tế, tổn thất công việc và chi phí tinh thần.

Tòa án kết luận thương tích của Cao là do cái ôm của Huang gây nên. Vị trí tổn thương phù hợp với động tác ôm của Huang. Mặc dù đến tận ngày 1/6, Cao mới phát hiện chấn thương, nhiều ngày sau khi vụ việc xảy ra, nhưng một số đồng nghiệp ở chỗ làm xác nhận thấy cô hét lên đau đớn sau khi bị Huang ôm chặt.

Kết luận, Huang phải đền bù những thiệt hại của Cao. Theo tình hình thực tế, Huang phải bồi thường chi phí y tế, tổn thất công việc và các chi phí khác, tổng cộng 10.000 nhân dân tệ (34,6 triệu đồng).

  • Sét đánh ngay sát Nhà Trắng, 4 người nguy kịch
  • Hỏa hoạn thảm khốc ở hộp đêm Thái Lan, 13 người chết
  • Đinh Phạm / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/bi-dong-nghiep-nam-om-chat-co-gai-gay-3-xuong-suon-o-trung-quoc-post1342728.html