Ca sĩ Vy Oanh tuyên bố những người bôi nhọ mình sẽ bị công an mời lên làm việc.

Ngoài sự nghiệp ca hát thành công, Vy Oanh còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng đại gia và ba đứa con. Tuy nhiên, mặc dù đã nhiều lên tiếng phủ nhận, nữ ca sĩ vẫn vướng phải những thị phi khi bị đồn là "tiểu tam" đi phá hoại hạnh phúc của người khác.

Gần đây, Vy Oanh đăng trên mạng xã hội hình ảnh chụp cùng với hai con, cô viết: "Tất cả những sự khó khăn thường là để chuẩn bị cho những người bình thường một số phận phi thường. Mỗi một ngày là một niềm vui cả nhà yêu nhé".

Suốt ngày bị mỉa mai giật chồng, Vy Oanh phản ứng cực gắt - Ảnh 2.

Vy Oanh chia sẻ khoành khắc vui vẻ bên hai con. (Ảnh: Facebook)

Vy Oanh chia sẻ khoành khắc vui vẻ bên hai con. (Ảnh: Facebook)

Gây chú ý nhất bài viết này là phần bình luận khi một anti-fan. Người này chỉ trích Vy Oanh bằng ngôn từ khá nặng nề: "Cướp chồng người ta, ngủ với chồng người ta, gửi hình cho vợ người ta để gia đình người ta tan nát. Thương tâm và tội nghiệp cho mấy đứa con của vợ cũ quá. Những đứa con thơ bé bỏng tội nghiệp, bị một con đàn bà ngoa ngoắt, trơ trẽn cướp đi người bố, cướp đi tuổi thơ hạnh phúc, cướp đi một gia đình yên ấm. Để rồi cuộc sống này bạn bè nó trêu cười, bố mày đi lo cho con nhà người ta rồi, bố mày không còn là bố mày nữa đâu. Các con sao bất hạnh quá".

Anti-fan bình luận gay gắt về Vy Oanh. (Ảnh: Facebook)

Anti-fan bình luận gay gắt về Vy Oanh. (Ảnh: Facebook)

Ngay lập tức, nữ ca sĩ Để cho em khóc đáp trả lại: "Thật ra em không đáng để chị trả lời nhưng có thể em bị dẫn dắt nên 1 lần duy nhất chị nói nhé. Hậu quả của việc dựng chuyện là idol H. của em đã vô tù. Không một báo nào dám khẳng định, không một bà vợ nào dám tố chị và cũng không có một bằng chứng nào chứng minh ngoài mấy nick ảo tự xưng hại người. Nếu em hay người nào đó đủ gan thì người thật việc thật bôi nhọ chị tiếp đi, sẽ được công an mời làm việc để theo vào tù hầu idol em nhé! Còn cái nick ảo nào đó trên mạng đã là ảo thì mãi ảo, nghiệp tự tới với họ. Cơ quan chức năng đã điều tra và ra thông báo thì bớt đùa nhé, người nào tự nhận là vợ các kiểu ra đây luôn 1 thể".

Vy Oanh đáp trả anti-fan vô cùng gắt. (Ảnh: Facebook)

Vy Oanh đáp trả anti-fan vô cùng gắt. (Ảnh: Facebook)

Nữ ca sĩ đã phản ứng vô cùng gay gắt trước những bình luận tiêu cực gây ảnh hưởng tới cô và gia đình. Vy Oanh thậm chí còn tuyên bố rằng "không một bà vợ nào dám tố chị, nếu đủ gan bôi nhọ sẽ bị công an mời lên làm việc". 

Cô cũng từng chia sẻ rằng mình vô cùng hối tiếc vì lúc trước không mạnh tay xử lý những trường hợp vu khống. Song, từ nay cô sẽ xử lí nghiêm tất cả những thông tin vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình của mình.