Lần đầu trở lại sóng truyền hình, Lê Huỳnh khiến khán giả bất ngờ khi công khai người vợ trẻ hơn 20 tuổi. Cả hai còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Quang Vinh tiết lộ từng bị khủng hoảng tinh thần vì bố mẹ ly dị, người thân duy nhất là bà vú cũng qua đời / BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Lạnh người nghe NSND Ngọc Giàu kể về lời trăng trối của con gái bị ung thư máu / BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Lê Phương từng bị mẹ chồng ghét vì có con riêng và lớn tuổi hơn con trai mình

Lê Huỳnh – Kiều Oanh là cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt với nhiều vai diễn “đắt tiền” ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Sau 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”, Lê Huỳnh và Kiều Oanh chính thức chia tay trong sóng gió vào đầu năm 2013. Cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới về việc hậu chia tay xoay quanh mớ tài sản của cả hai.

Chồng cũ Kiều Oanh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi trên sóng truyền hình
Chồng cũ của Kiều Oanh rạng rỡ bên vợ trẻ.

Sau nhiều năm chia tay tình cũ, Lê Huỳnh quay trở lại sự nghiệp với 2 bàn tay trắng. Lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình trong chương trình Hát câu chuyện tình tuần này, Lê Huỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hạnh phúc “tay trong tay” cùng người vợ trẻ Bảo Ngọc.

Nam nghệ sĩ không những không ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ trẻ hơn 20 tuổi mà dường như không còn nhớ đến bất cứ điều gì về người vợ cũ Kiều Oanh. Anh không giấu được cảm xúc chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được một người vợ trẻ và tâm lý để tiếp tục bước trên đoạn đường tương lai sắp tới.

Chồng cũ Kiều Oanh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi trên sóng truyền hình
Lê Huỳnh tay trong tay vợ trẻ hơn 20 tuổi trên sóng truyền hình.

Xung quanh những lời chúc phúc từ anh chị em nghệ sĩ trong chương trình, Kim Xuân bất chợt đặt 1 câu hỏi khó nhằn cho Bảo Ngọc: ”Bảo Ngọc có ngần ngại đến với Lê Huỳnh khi anh chỉ có 2 bàn tay trắng?”. Câu hỏi của NSƯT Kim Xuân khiến Lê Huỳnh có chút chạnh lòng nhớ về sự việc năm xưa với Kiều Oanh.

Chồng cũ Kiều Oanh công khai vợ trẻ hơn 20 tuổi trên sóng truyền hình
Nam nghệ sĩ không ngại bày tỏ tình cảm của mình với vợ trẻ chỗ đông người.

Rất bất ngờ, vợ mới của Lê Huỳnh cho biết cô không ngần ngại chuyện bắt đầu lại từ đầu cùng chồng mình và sẵn sàng bỏ qua hết tất cả quá khứ sau lưng. Trên sóng truyền hình, Lê Huỳnh đã chứng minh tình yêu của anh đối với người vợ trẻ hơn 20 tuổi bằng câu nói mà bao người phụ nữ ao ước “Anh yêu em mãi mãi”.