Nữ hoàng nội y chia sẻ: "Không chỉ yêu em tốn kém đâu, mà bây giờ, yêu người nổi tiếng nào cũng tốn kém vậy thôi".

Ngọc Trinh bị phản đối khi quảng cáo cho trang web chuyên bán sách / Ngọc Trinh và tật xấu khó đỡ không phải ai cũng biết / BÍ MẬT THẢM ĐỎ: Ngọc Trinh tiết lộ cuộc gặp định mệnh với ông bầu Khắc Tiệp

Nhắc đến nữ hoàng nội y nổi tiếng của Vbiz, ngoài ngoại hình đẹp, sáng và thu hút, người ta còn nhớ đến những phát ngôn gây sốc và tạo "bão" trong dư luận. Điểm lại loạt scandal mà mỹ nhân gốc Trà Vinh vướng phải, không khó để tìm thấy nhiều lùm xùm quanh chuyện "lời ăn tiếng nói" khi làm người của công chúng.

4
Nữ hoàng nội y thường xuyên có những phát ngôn khiến khán giả phải sốc.

Tiếp nối những câu nói nổi tiếng đã "đi vào huyền thoại" của làng giải trí Việt như "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à", hay "Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền", Ngọc Trinh lại thẳng thắn thừa nhận giá trị của bản thân trong một mối quan hệ tình cảm: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ". Được biết, chân dài sinh năm 1989 đã bị dư luận "ném đá" nhiệt tình. Họ cho rằng cô là kiểu người quá mức thực dụng, xem nhẹ và hạ thấp tình cảm, đặt chuyện kim tiền lên hàng đầu, kiêu căng lại ấu trĩ.

2
Ngọc Trinh từng bị ném đá vì cho biết: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ".

Tuy nhiên, khi tham gia talkshow Lần đầu tôi kể trên truyền hình, Ngọc Trinh mới phân trần về ẩn ý mà cô muốn nói trong câu trả lời phỏng vấn của bản thân. Nữ hoàng nội y nhìn nhận: "Không chỉ yêu em tốn kém đâu, mà bây giờ, yêu người nổi tiếng nào cũng tốn kém vậy thôi". Cô chỉ là nói lên sự thật và lấy bản thân làm đại diện cho những cái tên khác hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Ngược lại, người đẹp cũng cho biết: Người đàn ông đến với mình chỉ để thỏa mãn ham muốn sắc đẹp "chỉ cần bỏ ra một ít tiền là được, còn yêu em thì tốn kém lắm".

3
Mỹ nhân sinh năm 1989 trần tình: "Yêu người nổi tiếng nào cũng tốn kém vậy thôi".

Những trần tình của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Nhiều cư dân mạng tỏ ý tán thành suy nghĩ của cô. Họ cho rằng người đẹp đã thẳng thắn khi bày tỏ quan điểm về Vbiz.

5
Phải chăng điều "tốn kém" mà Ngọc Trinh muốn nói không phải chỉ là tiền mà còn là nhiều thứ khác?

Vốn dĩ, trong thế giới giải trí hào nhoáng, xa hoa nhưng cũng đầy rẫy những thị phi và rắc rối, những nghệ sĩ không chỉ có danh tiếng mà còn cả tiền bạc. Có lẽ với họ, vật chất dù quan trọng đến đâu, cũng không phải là vấn đề quá lớn. Cái họ cần là một tình yêu đích thực, một tình cảm chân thành, một tâm hồn đồng điệu và biết cảm thông trước những scandal của nửa kia khi làm nghề vì công chúng.

Điều mà một người phải bỏ ra khi theo đuổi Ngọc Trinh hay bất cứ gương mặt nổi tiếng nào khác, không chỉ là tiền, mà còn là thời gian, tình cảm, sự nhẫn nại vô bờ và lòng tin yêu chân thành để cùng "đồng cam cộng khổ" với họ vượt bão tố showbiz và cuộc đời. Đó phải chăng là sự "tốn kém lắm" mà nữ hoàng nội y thừa nhận?