“Hai người đàn ông tôi quen đều muốn cưới. Nhưng tôi không có ý định kết hôn nên chuyện tình cảm cuối cùng cũng không đi đến đâu”, Lan Ngọc nói.

Nguồn cơn mối quan hệ 'căng thẳng' giữa Angela Phương Trinh và Lan Ngọc bắt đầu từ đâu? / Chuyện làng sao 21/5: Vũ Khắc Tiệp 'đau đầu' vì Sơn Tùng M-TP; Lan Ngọc bị cư dân mạng tẩy chay / Lan Ngọc và Chi Pu sẽ là nữ chính của 'She was pretty' bản Việt sau khi Angela Phương Trinh rút lui

Ninh Dương Lan Ngọc được khán giả biết đến qua vai diễn đầu tay Nương trong phim điện ảnh Cánh đồng bất tận. Cô được ví với hình ảnh “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt và liên tục sau đó bước liên tục trên đỉnh vinh quang với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ khác nhau.

Sở hữu ngoại hình đẹp cùng lối diễn xuất có duyên, sự thông minh, tinh tế, lém lỉnh, Lan Ngọc vẫn là nữ diễn viên trẻ ấn tượng trong làng điện ảnh Việt ở thời điểm hiện tại. Là khách mời trong talkshow Chuyện tối nay với Thành, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn đã có những bật mí về câu chuyện tình yêu "7 năm 2 chàng" cũng như dự định lập gia đình của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc kể chuyện chia tay mối tình '7 năm 2 chàng' nhưng chưa từng rơi một giọt nước mắt
Ở độ tuổi 27 nhưng nhắc về kế hoạch lập gia đình, Lan Ngọc thú nhận nếu có kết hôn cô cũng sẽ nghĩ đến trong vòng 3 - 4 năm nữa.

“Tôi đã trải qua hai mối tình và hai người đàn ông ấy không làm cho tôi mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Ngay từ mối tình đầu tiên, tôi đã có suy nghĩ không muốn lấy chồng mà mong có cuộc sống vui vẻ chỉ hai người là đủ. Tôi thích cuộc sống đó bởi bản thân đã chứng kiến nhiều cặp vợ chồng đến với nhau rồi cũng ly dị. Tại sao chúng ta phải gắn bó, kết nối và làm khổ nhau bằng một tờ giấy”, Lan Ngọc nói.

Chia sẻ với Trấn Thành, Lan Ngọc nói cô chỉ trải qua 2 mối tình nhiều năm. Dù không nhắc đích danh người cũ nhưng khán giả đều biết hai người đàn ông gắn bó với Lan Ngọc đều là diễn viên. “Hai người đàn ông tôi quen đều muốn cưới tôi làm vợ. Thế nhưng, tôi không có ý định kết hôn nên chuyện tình cảm cuối cùng cũng không đi đến đâu”, Lan Ngọc nói.

Nhắc về 2 người cũ, Lan Ngọc đánh giá một nửa từng bước qua cuộc đời đều là những người đàn ông tốt. Họ không chỉ đối xử với người yêu tốt mà còn chu đáo với những người thân trong gia đình cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên thừa nhận khi yêu hai người này, cô luôn nhận được ý kiến trái chiều từ những người xung quanh.

Cô kể: “Họ nói người tôi đang yêu không thật sự tốt đâu! Tôi quan niệm quá khứ là một chuyện còn hiện tại lại là chuyện khác. Tôi tự hào khi yêu, tôi giúp một nửa của mình thay đổi và trưởng thành hơn”.

Ninh Dương Lan Ngọc kể chuyện chia tay mối tình '7 năm 2 chàng' nhưng chưa từng rơi một giọt nước mắt
Nói về lý do dẫn đến chuyện chia tay hai người đàn ông nổi tiếng, tài năng, Lan Ngọc thú nhận do phần lớn là do bản thân cô.

Khi yêu, Lan Ngọc là cô gái cực kỳ nóng tính và ích kỷ. Một khi đã yêu cô chỉ biết sống theo cảm xúc của bản thân hơn là tập cách suy nghĩ và hiểu cho cảm xúc của người khác. Cũng vì những yêu cầu đó, người đàn ông của Lan Ngọc đôi khi mệt mỏi với những điều ngang ngược, quá đáng cô đặt ra.

Yêu hai người đàn ông kéo dài 3-4 năm cho một mối tình, trải qua nhiều sóng gió nhưng Lan Ngọc khẳng định một việc mà đến Trấn Thành cũng phải ngỡ ngàng đó là cô chưa từng 1 lần khóc vì người đàn ông đó.

“Tôi yêu rất nhiều, tôi hy sinh cũng rất nhiều nhưng tôi chưa từng rơi bất cứ giọt nước mắt nào vì người đó cả, ngay cả khi chúng tôi chia tay. Tôi nghĩ, đến thời điểm chấm dứt thì mình bắt buộc phải chấp nhận và tôi luôn làm những điều ấy theo lý trí”.

Ninh Dương Lan Ngọc kể chuyện chia tay mối tình '7 năm 2 chàng' nhưng chưa từng rơi một giọt nước mắt
Giờ nhìn lại, Lan Ngọc cảm thấy bản thân ích kỷ, cứng đầu quá sức tưởng tượng. 

Hai cuộc chia tay, Lan Ngọc không tự mình nói tiếng chia tay mà khiến người ta phải tự mở lời trước. Tự thấy bản thân mình khó tính, Lan Ngọc cho biết, cô bắt đầu thay đổi sau khi chia tay với mối tình thứ hai mới đây bởi cô không muốn người đến sau này phải tiếp tục chịu những sự khó khăn đòi hỏi cứng đầu ấy.