Có tên Facebook và khuôn mặt gần giống nhau, chỉ sau 1 đêm nữ sinh không liên quan bỗng dưng bị cộng đồng mạng 'tiếp cận'.

Hôm qua ( 15/12), Clip ân ái dài 22 phút của 1 đôi tình nhân trẻ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với lượt tương tác khủng. Được biết clip được quay với sự đồng tình của cả hai nhân vật. Nhiều người đoán, cặp đôi này đang muốn cất giữ những kỉ niệm 'đẹp' cho riêng mình.

Việc clip nhạy cảm bị 'rò rỉ' khiến Facebook cá nhân của đôi bạn trẻ đã được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra. Người lên tiếng chỉ trích, người ra sức động viên.

Dân mạng xôn xao về clip nhạy cảm của cặp đôi trẻ.

Dân mạng xôn xao về clip nhạy cảm của cặp đôi trẻ.

Sự việc không chỉ dừng lại ở đó, với tâm lý 'ném đá hội đồng' nhiều người dùng Facebook nhanh chóng làm phiền đến Facebook cá nhân của 1 cô gái không hề liên quan đến vụ việc. Hiện tại nữ sinh này cho biết vì trùng với tên Facebook của nữ chính mà liên tục nhận được hàng loạt những lời mời 'kết bạn' lạ trên mạng.  

Tài khoản B.T.X bị nhầm đăng dòng trạng thái 'cảm thấy thú vị' và yêu cầu mọi người dừng kết bạn và không quên khẳng định 'Tớ là tớ không phải đâu nhá chắc mình đổi tên thôi'.

Cô gái bị nhầm là nhân vật chính bỗng dưng nhận được khá nhiều lời mời kết bạn.

Cô gái bị nhầm là nhân vật chính bỗng dưng nhận được khá nhiều lời mời kết bạn.

Liên hệ với tài khoản B.T.X trùng với tên tài khoản facebook của nữ chính. Nữ sinh bị hiểu nhầm cho biết hiện tại dân mạng mới chỉ dừng lại ở việc gửi lời mời kết bạn hàng loạt và cũng chưa có hành động nào quấy rầy nào quá đáng khác ngoài 'vài lời hỏi thăm bảo giống với nữ chính trong clip'.

Tuy nhiên, việc này cũng gây phiền toái ít nhiều cho cô. Cô hy vọng cư dân mạng tỉnh táo và không có những hành động quấy rối trang cá nhân của người khác nếu chưa biết chính xác sự việc.

Sỹ Công / baodatviet.vn