Thông tin về mỹ nhân này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Tối qua (9/6) một blogger đã đăng tải thông tin liên quan tới một mỹ nhân Hoa ngữ chưa từng ra mắt nhưng đã cặp kè với 4 idol Cbiz.

Mới đây, đáp án về danh tính mỹ nhân này đã được blogger công bố. Đó chính là cô nàng Chu Thiên Thiên. Sinh năm 1996, Chu Thiên Thiên đã từng tham gia show Sáng Tạo 101. Tuy nhiên, cô nàng không được debut.

Theo thông tin blogger cung cấp, Chu Thiên Thiên cùng một lúc qua lại với cả Ngô Diệc Phàm, Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh và Lý Hy Khản. Bằng chứng mà blogger cung cấp là trong đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện của 1 người tự xưng là bạn của Chu Thiên Thiên. Người này cho biết Chu Thiên Thiên thường xuyên chia sẻ với mình lịch sử trò chuyện.

Đoạn video blogger tiết lộ về tình sử của Chu Thiên Thiên.

Đoạn video blogger tiết lộ về tình sử của Chu Thiên Thiên.

Người này cho biết Chu Thiên Thiên mới là nữ chính trong video với Ngô Diệc Phàm chứ không phải là cô gái mà mọi người đồn trên mạng trước đó. Trong đoạn video người này cung cấp, nghi ngờ xuất hiện giọng nói của Lý Vấn Hàn nói chuyện với Chu Thiên Thiên. Lý Vấn Hàn hỏi Chu Thiên Thiên khi nào về nhà, hỏi cô vì sao không để ý đến mình.

Lộ danh tính mỹ nhân Hoa ngữ một mình qua lại với 4 nam thần, trong đó có cả Ngô Diệc Phàm - Ảnh 2.

Người này còn tiết lộ rằng, Chu Thiên Thiên khoe là lần đầu tiên gặp mặt thì Lý Chấn Ninh đã tặng cho mình (Chu Thiên Thiên) một đôi giày, khoe lịch sử trò truyện. Chu Thiên Thiên kể cho người này nghe về tình cảm mà mình dành cho Lý Hy Khản. Nghi vấn Chu Thiên Thiên yêu đơn phương Lý Hy Khản.

Đối với thông tin này, nhiều người lại bày tỏ sự ngờ vực và không đáng tin cậy. Người hâm mộ Ngô Diệc Phàm cũng chỉ ra đây là giọng nói trong scandal lần trước.