Mặc kệ bố mình khóc hết nước mắt, con gái vẫn hết sức bình tĩnh và có hành động bất ngờ.

Mới đây, một bà mẹ đăng tải bài viết trong group Cháo hành miễn phí về chuyện con sắp đi học.

"Mình buồn cười quá, phải nói là chồng mình ra ngoài lạnh lùng chững chạc đàn ông lắm nhé. Vậy mà đứng trước con gái là tan chảy luôn.

Chuyện là sáng nay ngủ dậy mình thấy vui nên nghĩ cho con bé đi học thôi, 3 tuổi đến nơi rồi. Nghĩ là làm, mình vác con lên trường rồi hỏi hồ sơ, thủ tục xem như thế nào thì con vui vẻ hòa nhập, tương tác với thầy cô bạn bè.

Mình bốc máy thông báo với chồng, lúc này chồng đang đi đánh golf thì không thấy có gì đặc biệt. Vậy mà đánh xong không thèm tắm rửa gì, bình thường tắm rửa sạch sẽ tóc tai bóng loáng, theo như cô giúp việc nói là không có cọng tóc nào rơi xuống trán. Chồng phi về nhà và thổn thức như thế này đây. Lần đầu tàn khốc hơn như thế này nhưng mình choáng quá nên không quay được".

Ông bố khóc lóc.

Ông bố khóc lóc.

Con gái điềm nhiên như không có gì.

Con gái điềm nhiên như không có gì.

Biết con gái sắp đi học, ông bố khóc cạn nước mắt nhưng thái độ của bé khiến ai nấy bật cười - 2

Biết con gái sắp đi học, ông bố khóc cạn nước mắt nhưng thái độ của bé khiến ai nấy bật cười - 3

Bé mải mê với việc uống nước, mặc kệ bố.

Bé mải mê với việc uống nước, mặc kệ bố.

Đây là câu chuyện được đăng tải. Đính kèm chính là hình ảnh ông chồng khóc mếu máo, cầm tay chân con gái. Cô bé ngồi trên ghế, chẳng màng gì xung quanh.

Không chỉ vậy, mặc bố khóc lóc, bé vẫn bình tĩnh mang cốc nước lên uống cạn như không có gì xảy ra.

Dân mạng bật cười trước cách xử sự rất đáng yêu và cũng rất ngầu của cô bé cá tính. Trong bất cứ hoàn cảnh nào các con cũng rất ngây thơ, chẳng hề suy nghĩ đến tâm trạng của bố mẹ.

"Nhìn là biết trong nhà vị thế của ai cao nhất rồi. Nhìn ông bố vật vã nhưng con vẫn như không, điềm nhiên uống nước, đáng yêu ghê gớm", một dân mạng bình luận.