Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 17/11, game thủ mới của BigTime giành được thành tích xuất sắc, khẳng định vị thế trên đường đua game một nút.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' ngày hôm qua, Vũ Ngọc Linh đã rất may mắn khi đạt được Top 1 trong BXH BigTime. Vũ Ngọc Linh đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 14 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 00 giây. Đây quả là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích.

Top 3 xứng đáng ngày 17/11:

Vũ Ngọc Linh về đích ở vị trí Top 1 với tổng thời gian tích lũy được là 02 phút 14 giây.

Đứng kẻ vị trí thứ 2, 3 là những cái tên vừa lạ vừa quen với cộng đồng game thủ.

Candy Tuyet là game thủ quen thuộc của BigTime, cậu ấy thường xuyên giành được những giải thưởng lớn. Còn nhớ, mới đây nhất ngày 12/11 Candy Tuyet cũng giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày. Rất tiếc khi ngày hôm qua, thời gian giữ BigTime của Candy Tuyet ngang bằng với người giữ bị trí Top 1, chỉ một chút xíu nữa thôi vị trí Top 1 đã thuộc về Candy Tuyet rồi. 

Tham gia BigTime ngày 8/11, đây là lần đầu tiên Váo Vi Vênh giành được vị trí cao nhất trong BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 15/11 cậu ấy chỉ nằm trong Top 500 của BXH BigTime.

Nếu mọi người muốn mình là người tiếp theo may mắn như Top 3 bạn trên, thì hãy cùng chia sẻ tới bạn bè, người thân cùng tham gia nhé! Cùng chơi, cùng có thưởng. (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 17/11:

Khoảng Lặng - tham gia chơi BigTime ngày 24/10, ngày nào chơi là ngày đó Khoảng Lặng có giải mang về. Còn nhớ, ngày đầu mới tham gia BigTime Khoảng Lặng cũng đã từng đứng ở vị trí Top 3 trong BXH BigTime.  Ngày hôm qua, một lần nữa may mắn đến với khoảng lặng khi anh giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày, với thời gian giữ kỷ lục: 00:00:53. Đồng thời anh cũng đứng ở vị trí thứ 67/500 trong BXH BigTime.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 17/11:

Loading...
Lê Tuyết / Tin Nhanh Online