Cộng đồng mạng bàn luận rôm rả trước thông tin siêu mẫu diễn viên Bình Minh thực hiện lọc mỡ máu toàn diện.

Bình Minh nói gì trước thông tin lọc mỡ máu tốt cho sức khỏe? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Bình Minh về công nghệ lọc máu mỡ

Mới đây, siêu mẫu -diễn viên Bình Minh chia sẻ hình ảnh và thông tin về công nghệ lọc mỡ máu. Cụ thể, anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay được biết đến công nghệ lọc mỡ máu thật đỡ cho sức khỏe quá. Công nghệ lọc mỡ máu toàn diện giúp dọn dẹp toàn bộ rác thải tích tụ trong máu mà cơ thể không thể tự làm sạch trong nhiều năm như cholesterol xấu, protein gây hại, vi khuẩn, vi nhựa và độc tố thần kinh… giúp ngăn ngữa các bệnh phổ biến hiện nay như tim mạch, tai biến, đột quỵ, suy gan…"

Để minh chứng cho lời nói của mình là hình ảnh Bình Minh đang nằm trong phòng điều trị cùng những vật dụng y tế liên quan (được hiểu là đang trong quá trình lọc máu). 

Với lời cảm ơn 1 thương hiệu, cộng đồng mạng cho rằng Bình Minh đang quảng cáo cho công nghệ y tế này và thương hiệu nọ. Điều đáng nói, nhiều người cũng bày tỏ nghi ngờ, quan ngại về độ chính xác của công nghệ này. "Lấy máu ra (một lượng lớn), rồi lọc như thế nào, rồi trả lại máu vào cơ thể thế nào?", rất nhiều câu hỏi được đặt ra và chưa có câu trả lời.

Điều này càng khẳng định việc diễn viên Bình Minh đang làm quảng cáo cho công nghệ y tế kể trên. Nếu việc này là thật thì quảng cáo này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người vì anh vốn dĩ có lượng fan lớn. Trước những xôn xao của cư dân mạng, diễn viên Bình Minh cũng chính thức lên tiếng nói rõ về thông tin này.

Bình Minh nói gì trước thông tin lọc mỡ máu tốt cho sức khỏe? - Ảnh 3.

Bình Minh lên tiếng về những ồn ào

Chia sẻ với báo Người Lao Động sáng 22-9, Bình Minh khẳng định anh không quảng cáo cho bất kỳ nhãn hiệu hay công nghệ nào. Bản thân anh đã có trải nghiệm với công nghệ này nên chia sẻ về nó mà thôi. 

Anh nói: "Tôi tự bỏ tiền đi làm chứ hoàn toàn không quảng cáo cho ai. Bản thân tôi mua cả gói điều trị gồm lọc máu với giá 6.500 USD và tiêm tế bào gốc với giá 22.000 USD. Tôi thực hiện quy trình này bên Thái Lan chứ không phải ở Việt Nam. Thế nên bản thân tôi rất ngạc nhiên vì sao lại gặp phải những phản ứng này".

Anh cũng khẳng định thêm nếu ai đó muốn tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình, anh sẽ chia sẻ địa chỉ bệnh viện đang thực hiện công nghệ này bên Thái Lan để được giải đáp. Bản thân anh đã thực hiện và chỉ là trải nghiệm cá nhân chứ không quảng cáo hay lôi kéo ai.