TCL vừa ra mắt BlackBerry Motion tại Dubai. Đây là mẫu smartphone thuần cảm ứng, cấu hình tầm trung và bán ở mức giá 460 USD.

Sau nhiều đồn đoán, BlackBerry Motion vừa được TCL ra mắt tại sự kiện GITEX Technology ở Dubai. Kiểu dáng của máy giống với những hình ảnh rò rỉ trước đó trên Twitter của Evan Blass và Android Central, và về tổng thể có nhiều nét tương đồng với đàn anh KEYOne. 

 BlackBerry Motion
BlackBerry Motion vừa thầm lặng xuất hiện ở Dubai. Ảnh: CrackBerry.

BlackBerry Motion có thiết kế đẹp với thân kim loại nguyên khối, mặt lưng phủ carbon. Mặt trước là màn hình viền mỏng, phím Home cứng có logo của dâu đen và hai phím điều hướng của Android đều đặt bên ngoài màn hình. 

BlackBerry Motion có màn 5,5 inch Full HD, chip Snapdragon 625, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB và pin 4.000 mAh. Model này vẫn sử dụng kết nối MicroUSB, duy trì giắc âm thanh 3,5 mm và có khả năng chống nước. 

Theo Android Central, BlackBerry Motion sẽ lên kệ trước ở thị trường Trung Đông như UAE và Saudi Arabia với giá khoảng 460 USD.

Video thực tế BlackBerry Motion tại Dubai: BlackBerry Motion là smartphone mới vừa được TCL ra mắt. Máy sở hữu cấu hình tầm trung và mức giá khoảng 460 USD

Bạn đang đọc bài viết BlackBerry tung smartphone chống nước đầu tiên tại chuyên mục Chơi - Sành của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Duy Nguyễn / Tri thức trực tuyến