Mặc dù đã thỏa thuận cụ thể với đối phương, thế nhưng người đàn ông này vẫn bị coi là tội phạm hiếp dâm.

Câu chuyện tưởng như hi hữu này thực sự đã xảy ra với người đàn ông dưới đây. Và sau khi được trang Sohu đăng tải, câu chuyện này đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, anh Cúc đã gặp gỡ với một cô gái "bán hoa" trên Internet là cô Chu. Sau đó, hai người đã thỏa thuận với nhau và thống nhất mức giá 3000 tệ (hơn 10 triệu đồng)/đêm. Theo lời khai của đối tượng, sau khi gặp nhau tại khách sạn, hai người đã quan hệ với nhau 2 lần. 

Sau đó cô Chu đột nhiên nói rằng thấy không khỏe và muốn rời đi. Tuy nhiên anh Cúc không đồng ý và yêu cầu cô tiếp tục ở lại khách sạn để quan hệ, nếu không sẽ coi đó là vi phạm "hợp đồng".

Kết quả là cả hai đã xảy ra cãi vã dữ dội. Mặc dù không được sự đồng ý của cô Chu, anh Cúc sau đó đã tiếp tục cưỡng ép cô gái này quan hệ.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Cuộc cãi vã của họ trong đêm đó khiến những người ở phòng bên cạnh của khách sạn hết sức bất mãn. Họ cũng đã trực tiếp gọi cho cảnh sát để báo cáo về hành vi này. Sau khi cảnh sát tới đây, anh Cúc đã bị bắt giữ vì nghi ngờ có hành vi hiếp dâm.

Theo nội dung vụ án trên, mặc dù đã trả tiền và thỏa thuận với đối phương, thế nhưng khi đối phương từ chối quan hệ, anh Cúc đã có hành vi cưỡng ép. Điều này đã vi phạm tới quyền lợi của đối phương và bị xếp vào trường hợp tình nghi hiếp dâm.

(Tên nhân vật đã được thay đổi).

*Nguồn: Sohu.

  • Án tử cho 2 kẻ hiếp dâm người phụ nữ trên đường cao tốc
  • Hai bộ trưởng Úc đồng loạt 'bay ghế' sau bê bối hiếp dâm chấn động
  • Phương Nga / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-ra-hon-10-trieu-dong-de-thue-gai-ban-hoa-tren-mang-giao-dich-chua-hoan-tat-nguoi-dan-ong-da-bi-bat-giu-vi-toi-hiep-dam-162210504194200842.htm