Nhiều tài xế dùng tiền mệnh giá nhỏ để mua vé qua trạm và nhất quyết đòi 100 đồng tiền thừa khiến BOT Cai Lậy phải tiếp tục xả trạm.

BOT Cai Lậy
Trạm thu phí BOT Cai Lậy tiếp tục phải xả.

Lúc 1h30 phút ngày 1/12,  nhiều tài xế điều khiển xe đi hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương  đã sử dụng tiền lẻ để tiếp tục phản đối việc đặt trạm với các loại tiền mệnh giá 200 đồng,  500 đồng, 1.000 đồng và 2.000 đồng. 

Tổng số tiền đưa cho nhân viên trạm là 25.100 đồng để trả mức phí 25.000 đồng. Sau đó, nhân viên thối lại 200 đồng và tài xế không chịu đòi trả đủ 100 đồng.

"Hôm nay, tôi đi qua trạm này tôi đã đóng phí đàng hoàng. Vé của tôi là 25.000 đồng tôi chờ nhận 100 đồng còn lại tôi mới đi", tài xế Sương nói.

BOT Cai Lậy xả trạm lúc nửa đêm vì tài xế đòi 100 đồng tiền thừa
Trạm thu phí BOT Cai Lậy tiếp tục phải xả trạm lần thứ 3 kể từ khi thu phí trở lại.

Trước tình trạng này, quốc lộ 1 kẹt xe nghiêm trọng hướng từ Cần Thơ về TP HCM. Cuối cùng các nhân viên đành bất lực rời cabin cho xe qua tự do.  Đây là lần xả trạm lần thứ 3 kể từ khi thu phí trở lại vào lúc 9h ngày 30/11.

Trước đó, ba người bị Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tạm giữ đã được cho về và chỉ bị lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi cản trở giao thông và không chấp hành hiệu lệnh người điều khiển giao thông.

 

Bạn đang đọc bài viết BOT Cai Lậy xả trạm lúc nửa đêm vì tài xế đòi 100 đồng tiền thừa tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Viết Dũng / Trí thức trẻ