Bùi Tiến Dũng là một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia tối 1/12. Sau sai lầm, các đồng đội cũng tạo bầu không khí vui vẻ hơn nhiều xung quanh thủ môn 22 tuổi.

Một ngày sau sai lầm ở trận gặp U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng có buổi tập nhẹ cùng các đồng đội tại sân bóng Circuit Makati Blue Pitch chiều 2/12. Ảnh: Hiếu Lương.

Anh gặp chút vấn đề nhỏ ở khuỷu tay phải, cầm theo bóng tennis để duy trì cảm giác.

Đàn anh Trọng Hoàng có lẽ đang đề cập đến sai lầm của Dũng ở trận đấu hôm qua. Tình huống đó diễn ra ở phút 22, Bùi Tiến Dũng bắt hụt bóng bổng tạo điều kiện cho cầu thủ đối phương ghi bàn mở tỷ số. Rất may, hai bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức giúp U22 Việt Nam có được 3 điểm trọn vẹn.

Các đồng đội tạo không khí vui vẻ xung quanh thủ môn 22 tuổi.

Nhân viên khách sạn Jen đi theo hỗ trợ đội tuyển cũng trêu chọc Tiến Dũng bằng cách đấm nhẹ vào vai.

Bác sĩ Choi trò chuyện nhanh với Dũng trên đường đi dạo ở công viên.

Trước mắt U22 Việt Nam còn 2 trận đấu quan trọng với U22 Singapore và U22 Thái Lan, vị trí của Bùi Tiến Dũng có thể bị lung lay nhưng nếu tiếp tục được trọng dụng anh sẽ phải tập trung tối đa để sai lầm không lặp lại.

Bàn thua vào tối 1/12 là bài học lớn với Bùi Tiến Dũng trong hành trình còn lại của SEA Games 2019.

  • Hoàng Đức, Tiến Linh dính nhau không rời khi U22 Việt Nam có bài tập lạ
  • Không phải chuyện đùa, U22 Việt Nam có thể bị Indonesia 'đòi nợ' theo kịch bản bi tráng nhất
  • Hiếu Lương / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://kenh14.vn/bui-tien-dung-tap-voi-bong-tennis-van-bi-dong-doi-treu-gheo-tren-san-tap-sau-sai-lam-truoc-u22-indonesia-20191202120205426.chn