Trong trận derby Sài Thành diễn ra vào 19h15 hôm nay (19/3), thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không được HLV trưởng CLB TP.HCM - Alexandre Polking đăng kí thi đấu.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng đã gặp chấn thương cách đây không lâu. HLV Polking không hề muốn mạo hiểm với cậu học trò, do đó ông đã ra quyết định để cầu thủ này nghỉ ngơi trong trận đấu gặp Sài Gòn sắp tới.

Dù có kịp bình phục chấn thương, khả năng để HLV Polking sử dụng Bùi Tiền Dũng vẫn vô cùng nhỏ. Anh chỉ là sự lựa chọn số ba trong khung gỗ, khi vị trí số một thuộc về Nguyễn Thanh Thắng, còn sự ưu tiên số hai là Phạm Văn Cường. Mùa giải năm nay cũng chứng kiến Bùi Tiến Dũng chưa được sử dụng ở bất cứ trận đấu nào.

Bùi Tiến Dũng vô cùng chật vật để tìm được suất bắt chính tại CLB TP. HCM

Bùi Tiến Dũng vô cùng chật vật để tìm được suất bắt chính tại CLB TP.HCM

Trên thực tế, Bùi Tiến Dũng vốn không được tin tưởng ở CLB TP.HCM ngay từ V.League năm ngoái, khi người hùng U23 châu Á 2018 chỉ được ra sân 7 trận. Anh cũng không hề đảm bảo được chuyên môn khi có nhiều pha xử lý thiếu an toàn.

Bùi Tiến Dũng đã 24 tuổi, do đó anh không thể còn được coi là một tài năng trẻ. Đây chính là thời điểm để thủ môn quê Thanh Hóa khẳng định chuyên môn, tuy nhiên anh lại phải nỗ lực lấy niềm tin nơi các HLV, từ trên tuyển cho tới CLB.

Sự nghiệp quần đùi áo số có dấu hiệu đi xuống trầm trọng, nhưng ở những hoạt động ngoài sân cỏ, Bùi Tiến Dũng lại đạt nhiều bước phát triển. Anh tìm được nửa còn lại của trái tim khi chính thức hẹn hò với người mẫu Dianka Zakhidova đến từ Ukraine. Vừa qua, Zakhidova cũng có mặt ở quê nhà thủ thành sinh năm 1997 để đón Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng quảng cáo cho thương hiệu thời trang HaLo D của bản thân

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng quảng cáo cho thương hiệu thời trang HaLo D của bản thân.

Sau tết, Bùi Tiến Dũng cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên HaLo D. Trước đó, những người đồng đội từng gắn bó với anh tại tuyển U23 Việt Nam là Văn Toàn hay Công Phượng cũng có những hoạt động kinh doanh như bán quần áo, mở cửa hàng cà phê để nâng cao thêm thu nhập.

  • HLV Nhật Bản: 'Lee Nguyễn đừng hòng chơi tự do'
  • Trận đấu thứ 300 kịch tính, ý nghĩa của CLB Hà Nội
  • Đặng Phong / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bui-tien-dung-thang-hoa-ngoai-san-co-nhung-lien-tuc-nhan-tin-buon-ve-chuyen-mon-16221190315551169.htm