Nếu không có sự ngăn cản của những người xung quanh thì có lẽ kết quả sẽ nặng hơn nhiều.

Đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa 2 người đàn ông đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người "tim đập chân run".

Theo đó, không rõ lý do mâu thuẫn là gì nhưng ngay khi người điều khiển SH đi đến gần, một đối tượng cầm gậy sắt dài bất ngờ lao vào hành hung. Như đoán trước được sự việc, người đàn ông đi xe máy đã đi chậm lại, khi thấy người kia lao đến với hung khí liền nhảy xuống xe tránh. Tuy nhiên vẫn bị đập mạnh vào người và tay.

Hai bên giằng co nhau quyết liệt, ngay sau đó người đi xe máy đã giành được chiếc gậy sắt đánh trả. Đặc biệt cú đánh mạnh vào đầu của người đàn ông đã khiến cho đối thủ ôm đầu choáng váng ngã nhào, nằm im trên mặt đất. Mãi đến khi người dân xung quanh ra can ngăn cuộc hỗn chiến mới dừng lại.

Mặc dù là người mở màn cho cuộc ẩu đả nhưng kết quả là đối tượng lại bị đánh nhừ tử, được mọi người xung quanh giúp đỡ cầm máu. Về phía người đàn ông thì ngay sau khi "hạ đo ván" đối thủ cũng bị thương ở tay.

Sự việc diễn ra ở Thái Thịnh - Thái Bình. Được biết hiện tại một người nhập viện vẫn hôn mê sâu, người còn lại bị mất ngón tay.

Cuộc hỗn chiến bất ngờ giữa hai người đàn ông.

  • Vĩnh Phúc: Nguyên Bí thư xã và nguyên Chủ tịch xã bị bắt tạm giam
  • Án mạng kinh hoàng ở Đồng Nai, 2 thanh niên bị chém thương vong
  • Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cam-hung-khi-hon-chien-cu-danh-hiem-cua-nguoi-dan-ong-khien-doi-thu-nhan-cai-ket-dau-don-16221240408552160.htm