Một cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) vừa bị cáo buộc 67 tội danh hôm 10/10, bao gồm hành vi quan hệ tình dục với gái mại dâm trong độ tuổi vị thành niên.

Người bị cáo buộc là Raul Olmeda (40 tuổi, New York, Mỹ), Raul có mối quan hệ "đặc biệt" với một cô gái mại dâm tuổi teen. Theo đó, anh ta đã trả tiền để cùng cô bé "vui vẻ", thậm chí còn quay video làm kỷ niệm.

Raul yêu cầu cô gái này không được tiết lộ bí mật cho cảnh sát. Tất cả chỉ bị phanh phui khi đồng nghiệp của Raul tiến hành cuộc điều tra về gái mại dâm ở khu vực Bronx, nơi anh này đang công tác.

mai dam 1
Raul Olmeda tại phiên xét xử hôm 10/10

Theo cáo trạng, Raul bị cáo buộc 67 tội danh, trong đó có tội quan hệ tình dục với trẻ em, hiếp dâm và bảo trợ cho trẻ em vị thành niên hành nghề mại dâm.

Trong một cáo buộc khác, Raul được cho là có liên quan tới các vụ trốn thuế. Công tố viên tuyên bố, bị cáo đã lừa đảo số tiền khoảng 200.000 USD một cách phi pháp.

Ngay sau vụ việc, Raul bị tước súng, huy hiệu, chức vụ và tạm giữ để điều tra. Trong tháng 3, 4, 5/2017, Raul từng thực hiện nhiều vụ lạm dụng cô gái trẻ.

Luật sư quận Bronx, ông Darcel Clarke, khẳng định những việc làm này là "mất nhân tính" và "làm mất mặt cơ quan cảnh sát".

mai dam 3

Ủy viên hội đồng NYPD, ông James O'Neill nói: "Bị cáo là một nhân viên của NYPD, những cáo buộc đã cho thấy hành vi này là đi ngược lại tuyên thệ ban đầu của những người đang làm việc trong hệ thống pháp luật nhằm bảo vệ công chúng".

Trong phiên xét xử hôm 10/10, Olmeda phủ nhận toàn bộ tội danh. Olmeda được bảo lãnh với khoản tiền 25.000 USD, tuy nhiên cơ quan chức năng đang điều tra xem liệu rằng số tiền này có phải là kết quả của vụ lừa đảo trốn thuế hay không?

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát Mỹ quan hệ với gái mại dâm tuổi teen, ép quay video 'vui vẻ' tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách / Tin nhanh Online