Các CĐV đã mua vé trận Thanh Hoá - HAGL sẽ được tạo điều kiện hoàn lại tiền trong ngày mai.

Như Bongdaplus đưa tin nhanh nhất về thông tin trận Thanh Hoá và HAGL đá không khán giả, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ Thanh Hoá vào hồi 8h05' ngày 28/4/2021 về việc tổ chức trận đấu bóng đá không khán giả do diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, Công ty TNHH MTV bóng đá Đông Á Thanh Hoá, BTC sân Thanh Hoá quyết định trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL tại vòng 11 V.League 2021 trên sân Thanh Hoá sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả.

Trước đó, cơn sốt vé trận Thanh Hoá - HAGL đã diễn ra. Trận đấu này dù tới ngày 28/4 mới diễn ra (17h00) nhưng trước đó 2 ngày số fan đổ đến mua vé xem trận đấu đã lên tới hàng nghìn. Bất chấp cơn mưa trong buổi sáng, 2.000 vé bán trong đợt phát vé đầu tiên đã được mua nhanh chóng, trong khi vẫn còn rất nhiều CĐV khác muốn mua vé. 

Theo thông báo, quý khán giả đã mua vé vui lòng mang vé đến phòng vé của Thanh Hoá tại địa chỉ 37 Lê Quý Đôn, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá trong giờ làm việc ngày 29/4/2021 để nhận lại tiền vé. 

Quý khán giả có thể theo dõi tường thuật trực tiếp trận Thanh Hoá - HAGL trên Bongdaplus.vn cũng như một số kênh truyền hình trực tiếp. Bên cạnh đó, BTC khuyến nghị các CĐV hạn chế tụ tập trên nhà cao tầng gần sân vận động để theo dõi trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL. 

  • 'Bùi Tiến Dũng lao ra mà lại đứng thẳng lưng, lỗi lặp lại như bệnh mãn tính, rất khó sửa'
  • 'Kim Huệ thiếu minh bạch khi nhận tiền lót tay trước'
  • Trí Công / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/cdv-duoc-hoan-ve-the-nao-khi-tran-thanh-hoa-hagl-da-khong-khan-gia-3301422104.html