Nói về độ hở hang ngày càng táo bạo thì Ngân 98 không chịu thua kém ai bao giờ.

Ngân 98 - cái tên nổi đình nổi đám trên MXH nhưng hoàn toàn không phải do cô có những tài năng đặc biệt gì. Nữ DJ này nổi lên, đầu tiên là nhờ những khoảnh khắc khoe thân phản cảm, sau đó là chuyện tình đầy ồn ào với nam ca sĩ Lương Bằng Quang, sau đó lại tiếp tục là những màn khoe thân phản cảm nhưng có sự "trợ giúp" của bạn trai.

Mới đây, hot girl thị phi tiếp tục khiến dân tình "nhức mắt" trước ảnh không mảnh vải che thân trên story cá nhân. Cụ thể, trong bức ảnh trên story cá nhân, cô nàng chỉ có mỗi một cặp vỏ sò để che bộ phận duy nhất có thể bị report lên Facebook, còn lại là hở 100% từ trên xuống dưới. Đây có thể xem là bức ảnh nóng bỏng nhất của nữ DJ này từ trước đến nay.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, "hot girl thị phi" diện bộ nội y siêu mỏng manh, chỉ che những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến ai nhìn cũng "đỏ mặt". Nhưng với "danh tiếng" sẵn có là một người đẹp "thích cởi", chính Ngân 98 cũng không mảy may để tâm đến nhữung lời đàm tiếu của dân mạng dành cho mình.