Màn ăn mừng tốt nghiệp của nam sinh này quả là bá đạo phải không nào?

Bốn năm dài đằng đẵng ở thành phố học đại học, bố mẹ nào cũng mong muốn con mình sẽ học hành thành tài, nhanh lấy được tấm bằng cử nhân để tìm kiếm được công việc phù hợp với ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn. Thế nên ngày khoác lên mình chiếc áo của tân khoa, hãnh diện lên sân khấu nhận tấm bằng tốt nghiệp ghi tên mình sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất suốt quãng đời đi học.

Mới đây, dân mạng được phen trầm trồ vì màn ăn mừng tốt nghiệp không thể nào bá đạo hơn của anh chàng Hoàng Văn Hiệp thông qua đoạn Tiktok ngắn mà cậu bạn đăng tải. Theo đó, để đánh dấu sự kiện đặc biệt trong đời, khi được ra trường đúng hạn lại còn ẵm thêm thành tích cử nhân loại giỏi, anh chàng đã cầm ngay bằng khen và bằng cử nhân đi khắp nơi quanh trường mình để khoe với mọi người niềm vui này.

Chàng cử nhân lầy lội ăn mừng tốt nghiệp (Nguồn: Hoanghieptiktok).

Được biết, Hoàng Hiệp là tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. 4 năm ngồi trên giảng đường, anh chàng luôn duy trì phong độ học tập ổn định và kết quả vừa rồi chính là sự công nhận cho những nỗ lực của anh chàng.

Cầm tấm bằng trong tay, chàng tân khoa đi dọc hết lối đi dẫn vào trường và tìm các cô chú bán hàng rong quen thuộc mà mình từng gắn bó để tự hào nói về thành tích của mình. Từ hàng xoài lắc, cóc lắc đến hàng đồ chiên, bánh tráng trộn,... tuy bất ngờ vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng sau khi nghe giải thích ai ai cũng mừng cho cậu bạn đã ra trường và nhất là có bằng loại giỏi.

Tuy nhiên ở cuối clip, câu nói: "Cố gắng về cho gia đình nuôi!" của người đàn ông đang ngồi nghỉ mát bên các hàng bán đồ ăn vặt lại khiến dân mạng ngã ngửa và không ngừng ngẫm nghĩ về ý nghĩa sâu xa trong câu nói là gì. 

Nhiều người bình luận, có thể chú đang nhắc đến việc ra trường, các bạn mới thực sự va chạm và gặp nhiều thử thách khác nhau để tìm kiếm một công việc ổn định. Nhưng dù sao, với tấm bằng "đẹp" này, cậu bạn trong clip ắt hẳn sẽ có những nền tảng tốt khi bắt đầu đi làm.