Chàng bồi bàn 20 tuổi ở Tây Ban Nha được tìm thấy nằm dưới bể bơi biệt thự sau khi thử vai cho một phần trong bộ phim sex hôm 1/9. 

Căn biệt thự nơi chàng trai đến thử vai ở phía nam Tây Ban Nha. Ảnh: Mirror.

Căn biệt thự nơi chàng trai đến thử vai ở phía nam Tây Ban Nha. Ảnh: Mirror.

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra về cái chết của chàng bồi bàn tại một căn biệt thự ở Mairena del Aljarafe, gần thành phố Seville, phía nam Tây Ban Nha.

Chàng trai, có ước mơ trở thành ngôi sao phim khiêu dâm, được tìm thấy nằm dưới đáy bể bơi sau khi hỏi các đạo diễn rằng anh có thể bơi một lúc trong khi chờ bạn tới đón hay không.

Cảnh sát và các nhân viên y tế được gọi tới hiện trường sau khi các kỹ thuật viên dựng phim phát hiện anh chàng này đã ngừng thở lúc kéo từ dưới nước lên. Những nỗ lực cứu sống nạn nhân sau đó bất thành.

Theo các báo cáo địa phương, không có dấu hiệu bạo lực và các nhà điều tra tin rằng chàng trai chết đuối do lên cơn đau tim khi đang bơi dưới bể. Họ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và một số xét nghiệm khác để xem người này sử dụng chất có cồn hay ma túy trước khi quay cảnh phim khiêu dâm hay không. 

Các nguồn tin thân cận với nhân viên điều tra nói với báo chí địa phương rằng chàng bồi bàn vừa thử vai trong bộ phim sex. Những người hàng xóm sống gần biệt thự khẳng định có nhiều bữa tiệc kéo dài đến tận nửa đêm tại ngôi nhà trên trong vòng vài tháng qua. 

Chi tiết về bộ phim không được tiết lộ.