Anh Austin Bellamy đang cắt tỉa cây chanh thì vô tình đụng phải một tổ ong. Chàng trai 20 tuổi này phải nằm máy thở sau khi nuốt khoảng 30 con ong trong cuộc tấn công.

Theo GoFundMe - trang web gây quỹ cho chi phí y tế của Austin Bellamy, ngày 27/8, anh ấy đã trèo lên một cây chanh. Trong lúc tỉa cành thì anh ấy cắt vào một tổ ong sát thủ châu Phi. Theo trang web được lập bởi mẹ của Bellamy, bà Shawna Carter, anh Bellamy đã bị đốt hơn 20.000 lần và phải dùng tới máy thở.

Một chàng trai ở Ohio đã vô tình cắt phải tổ ong khi đang tỉa cây. Ảnh: SCMP.

Một chàng trai ở Ohio đã vô tình cắt phải tổ ong khi đang tỉa cây. Ảnh: SCMP.

WCPO-TV đưa tin vào ngày 8/5 rằng anh Bellamy đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê do dùng thuốc điều trị. Theo Enquirer, ông bà của Bellamy, Phyllis và Dustin Edwards, đang quan sát anh ấy làm việc trên cây và nhìn thấy anh bị ong tấn công. Bà Phyllis kể lại: "Khi cháu tôi bắt đầu cắt vào tổ ong thì đàn ong bay ra và nó đã cố gắng cúi xuống nhưng không thể. Thằng bé hét lên cứu với! Cứu tôi! Nhưng không ai giúp nó. Tôi không thể đến chỗ nó vì tôi cũng bị bao quanh bởi bầy ong".

Fox 19 News đưa tin anh Bellamy đã được đưa đến bệnh viện ở Corryville bằng trực thăng y tế.

Bà Carter nói với Enquirer con trai bà cũng đã nuốt khoảng 30 con ong trong cuộc tấn công. Bà chia sẻ với truyền thông: "Con tôi có ong bên trong cơ thể, và họ đã phải hút ong ra khỏi người nó đến tận sáng 28/8". Theo thông tin cập nhật trên trang GoFundMe, anh Bellamy vẫn gặp vấn đề về hô hấp và "vẫn không thể đi lại bình thường", mặc dù "rất nhiều vết sưng đã giảm bớt".

Cuộc gây quỹ cho anh Bellamy đã thu được hơn 15.800 USD, vượt quá mục tiêu 10.000 USD ban đầu.