Một CĐV Arsenal mới đây đã gây chú ý khi cho đăng thông điệp mang tính châm chọc tiền đạo Lionel Messi của Barcelona lên mạng Twitter. Ngay lập tức, CĐV này đã bị những người ủng hộ Barca và siêu sao người Argentina đáp trả cực gắt.

 Chê Messi không thể tỏa sáng ở Ngoại hạng Anh, fan Arsenal bị đáp trả cực gắt

Messi vốn là thành viên quan trọng nhất của Barca từ nhiều năm nay. Đáng chú ý, mặc dù cầu thủ sinh năm 1987 này đã ghi được vô số bàn thắng và giành đến 6 Quả bóng vàng, vẫn có ý kiến cho rằng anh sẽ "tắt điện" nếu thử sức ở giải Ngoại hạng Anh. Đây là điều chưa được kiểm chứng bởi kể từ khi chơi bóng chuyên nghiệp Messi chỉ gắn bó với 1 CLB là Barca.

Tài khoản có tên josh@afcjoshh chính là một trong những người nghi ngờ về khả năng Messi có thể tỏa sáng ở giải đấu số 1 xứ sở sương mù. Trên mạng Twitter, CĐV này đưa ra quan điểm: "Messi chẳng thể ghi nôi 20 bàn ở Premier League trong một mùa đâu".

Do thông điệp của josh@afcjoshh quá nhạy cảm, không ngạc nhiên khi anh này bị tài khoản có tên Grizz@TheBarca_Guy "phản pháo" bằng bình luận: "Đừng quên Messi đã ghi 4 bàn vào lưới đội bóng của anh trong một trận đấu đấy (đây là trận tứ kết Champions League 2009/10). Vậy ở đây ai mới là người đáng xấu hổ nhỉ?".

Trong khi đó, tài khoản BarçaTimes@BarcaTimes lại đưa ra ý kiến: "Messi sẽ ghi 20 bàn trong 5 trận gặp Arsenal mạnh nhất". Về phần mình, tài khoản Barça Universal@BarcaUniversal đánh giá: "Hiệu suất "nhả đạn" của Messi là 0,9 bàn trận. Anh ấy không chỉ giỏi ghi bàn mà còn rất xuất sắc trong khả năng kiến tạo. Nếu chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh, tôi nghĩ bây giờ Messi đã có trong tay 10 quả bóng vàng rồi".