Đang đứng thì phải chống tay vào thành cầu để nhận tiền, một cô gái hát quan họ hay còn được gọi là liền chị bất ngờ mất đà rồi ngã xuống sông khiến mọi người cả "trên bến dưới thuyền" được một phen lo lắng

 

Khai Xuân ngày Tết, nhiều lễ hội trên khắp cả nước bắt đầu tiếp đón du khách thập phương đến tham quan.

Đi kèm các lễ hội vẫn thường có các hoạt động văn hóa đi kèm nhằm thu hút người xem cũng như tạo những điểm nhấn trong các buổi lễ. Trong đó, tại một điểm du lịch, các nam thanh nữ tú trong trang phụ truyền thống cổ truyền ngồi trên thuyền hát văn nhằm chào đón người xem.

Tuy nhiên khi đến một cây cầu, trong lúc nhận tiền công đức, một cô gái trong trang phục áo tứ thân bất ngờ mất đà ngã xuống sông khiến nhiều người hoảng hốt.

Rất may mắn là do biết bơi, cộng với sự trợ giúp của những người trên thuyền, cô gái đã được cứu giúp an toàn, tuy nhiên toàn bộ số tiền trên chiếc nón quai thao đã trôi theo dòng nước.

Dù đây là tình huống tai nạn khá hi hữu và không gây hậu quả quá nghiêm trọng, tuy nhiên với nhiều người dân, thời tiết trong dịp đầu xuân năm nay đang khá lạnh khi nhiệt độ chỉ trên dưới 12-13 độ, nhiều người cho rằng cú ngã trên là trải nghiệm rất đáng sợ đối với "liền chị" trong đoạn video.