Một đoạn clip do camera an ninh ghi lại tại Mỹ đã khiến nhiều người xem không khỏi cảm thấy hoang mang và sợ hãi.

Vào thứ Hai, 20/9 vừa qua, 1 sự việc kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Philadelphia của Mỹ và đến thứ Tư, 22/9 thì những hình ảnh do camera an ninh ghi lại mới được công bố trên truyền thông, khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào lúc 2 giờ 15 phút chiều ở Đại lộ West Chew, trước Trung tâm Nghệ thuật Olney ở North of Philly.

Khi mọi việc tưởng như vẫn đang bình thường với xe chạy dưới lòng đường, người dân tụ tập bên trên vỉa hè, thì đột nhiên, 1 chiếc ôtô con màu bạc chạy qua, nã đạn sang phía bên phải đường, khiến khoảng 10 người thi nhau bỏ chạy và tìm chỗ trú ẩn.

Chiếc ô tô con chạy qua, dân tình sợ hãi chạy bán sống bán chết: Chuyện kỳ quái gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Chiếc ôtô chạy qua, nã đạn vào những người đứng trên vỉa hè.

Vụ tấn công bất ngờ giữa ban ngày ban mặt đã khiến cho 1 nam thanh niên 26 tuổi thiệt mạng và 5 người khác bị thương. Theo đoạn băng hình do cảnh sát cung cấp, nghi phạm có vẻ như đã ngồi ở ghế sau và nổ súng.

Chiếc ô tô con chạy qua, dân tình sợ hãi chạy bán sống bán chết: Chuyện kỳ quái gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Cảnh tượng kinh hoàng từ 1 góc quay khác của camera an ninh.

Sau vụ tấn công, chiếc xe không hề đi chậm lại mà vẫn lái bình thường khỏi hiện trường. Cảnh sát cho biết nó đã đi qua khu vực này ít nhất 1 vòng trước khi nổ súng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh sát Philadelphia đã có mặt và thấy có 6 nạn nhân tuổi từ 19 đến 28 bị thương tại hiện trường. Các nạn nhân đã được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein và 1 người trong số đó đã tử vong. Tên của nạn nhân không được tiết lộ. Chỉ biết rằng đó là 1 nam thanh niên 26 tuổi.

Chiếc ôtô con lướt đến khiến cả phố chạy tán loạn, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

Được biết, nghi phạm đã bắn ra ít nhất 24 viên đạn từ ghế sau của 1 chiếc Chrysler 300 màu bạc bằng 1 khẩu súng cầm tay bán tự động.

Chiếc ô tô con chạy qua, dân tình sợ hãi chạy bán sống bán chết: Chuyện kỳ quái gì đã xảy ra? - Ảnh 5.

Các đặc điểm nhận dạng của chiếc xe do cảnh sát cung cấp: Lốp thấp, cửa sổ xe đều được dán phim màu.

Các nhà chức trách đã treo thưởng 20.000 USD cho người cung cấp thông tin về nghi phạm. Trong khi đó, 5 người bị thương, bao gồm 1 phụ nữ và 4 người đàn ông được cho là sẽ hồi phục hoàn toàn.

Chiếc xe được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang lái về phía Đông trên Đại lộ Chew, đi qua Đại lộ Park hướng đến phố 12.

Cảnh sát treo thưởng 20.000 đô la cho ai cung cấp thông tin về vụ việc.

Được biết, chiếc xe màu bạc này có cửa kính được dán phim màu chống nắng và cách nhiệt, kể cả phần cửa sổ đằng sau. Ngoài ra, đèn phía trước và phía sau của đèn cũng được dán phim màu.

Chiếc ô tô con chạy qua, dân tình sợ hãi chạy bán sống bán chết: Chuyện kỳ quái gì đã xảy ra? - Ảnh 7.

Được biết, theo dữ liệu của Sở Cảnh sát Philadelphia, so với đầu năm nay thì hiện tại, số lượng các vụ giết người ở thành phố này đã tăng 17%, khiến cảnh sát và giới chức của thành phố này hết sức lo ngại.

Theo Daily Mail