Thấy chồng đánh nhân tình của mình, cô vợ lao vào can ngăn, tha thiết van xin.

Tối 15/1, mạng xã hội xôn xao vụ chồng đánh ghen vợ ngoại tình. Đoạn clip dài gần 5 phút ghi lại một phần diễn biến sự việc đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người chồng cùng hội anh em xông vào phòng trọ, bắt tại trận vợ với người tình ngay trên giường. Tức giận, người chồng bắt tình địch quỳ gối rồi đấm, đá tới tấp khiến thanh niên này ngã dúi dụi xuống gầm giường.

Đối phương vừa đứng dậy lại nhận liên tiếp cú đạp thẳng vào mặt của anh chồng. Đau đớn, gã chỉ biết ôm đầu chịu trận.

"Con cái đầy, nhà 4 đứa con, mày biết tao nhịn mày bao lâu không? Mày biết các con như thế nào không?", người chồng uất ức nói.

Gây chú ý là hành động của người vợ, xót xa cho nhân tình chị lao vào đỡ đòn, tha thiết van xin. Càng bực mình, người chồng quay sang tát người vợ bội bạc. Vừa đánh, anh vừa bất lực nói: "Đến bao giờ thì mày tử tế, 7 năm qua mày sống như thế nào? Con cái tao nuôi...".

Một đoạn diễn biến vụ chồng bắt quả tang vợ ngoại tình.

Phản ứng lại, người vợ buông lời trách móc thì anh chồng phản pháo ngay "Tao không đi làm à? Mày vớ vẩn, mang thai về phá luôn, tao đã tha bao nhiêu lần rồi". Nghe xong người vợ chỉ biết cúi đầu im lặng.

Chứng kiến sự việc, những người đi cùng và hàng xóm ở khu trọ liên tục khuyên can người chồng nên nói chuyện nhẹ nhàng, đừng dùng bạo lực giải quyết.

Hiện chưa rõ diễn biến tiếp theo và sự việc được giải quyết ra sao. Sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa phần đều chỉ trích gay gắt người phụ nữ ngoại tình. Tuy nhiên, việc sử dụng bạo lực của người chồng cũng không được đồng tình.

Trong cuộc hôn nhân, khi hết yêu hãy thẳng thắn chia tay trong văn minh thay vì cặp bồ, ngoại tình. Những lời nói lo lắng cho 4 đứa con ở nhà của anh chồng cũng khiến dân mạng xót xa. Rốt cuộc sau một gia đình tan vỡ những đứa trẻ sẽ chịu thiệt thòi nhất.

  • Cô vợ trong vụ đánh ghen ở hồ Tây chính thức lên tiếng: Đêm qua chồng không về, bố mẹ chồng từng nói 'giờ bỏ nhau là chuyện bình thường'
  • Thiên Thanh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-den-phong-tro-bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-uat-uc-het-con-cai-o-nha-4-dua-162221501211810518.htm