Mặc dù người chồng về rất muộn nhưng cô vợ vẫn nhẫn nại đợi anh, thậm chí còn dùng đèn pin soi đường cho anh về.

Người ta thường nóitình yêu và sự lãng mạn sau khi kết hôn sẽ dần hao mòn và biến thành tình nghĩa. Chẳng phải là do vợ chồng không còn tình cảm với nhau, đơn giản chỉ vì họ đã quá quen thuộc, mất đi sự mới mẻ hoặc cuộc sống cơm áo gạo tiền sẽ khiến họ "đầu bù tóc rối", mệt mỏi tới mức chẳng còn muốn thể hiện bất cứ điều lãng mạn nào.

Tất nhiên, trên đời này luôn có những điều ngoại lệ, cư cặp vợ chồng dưới đây chẳng hạn. Người chồng đi làm về muộn, chỉ một hành động nhỏ vô cùng của người vợ đã khiến chồng cảm thấy bản thân đã biến thành nam chính ngôn tình hạnh phúc. 

"Hôm đó tôi tan làm về đến tiểu khu đã gần một giờ sáng, mọi người đều đã ngủ hết, chỉ còn mình vợ đợi tôi về. Cô ấy đứng trên ban công, cầm đen pin chiếu xuống khắp nơi tìm tôi. Cũng phải mất một lúc chúng tôi mới "tìm thấy nhau".

Sau đó cô ấy cứ cầm đèn pin chiếu xuống từ trên cao soi sáng cho đường cho tôi thuận lợi vào trong tòa chung cư và lên nhà. Có lúc tôi nghịch ngợm chọc cô ấy, cố tình đi tới đi lui. Cô ấy chỉ giục tôi đi nhanh hơn, nói mình buồn ngủ rồi nhưng vẫn nhẫn nại soi đèn cho tôi lên.

Cây đèn pin này là tôi tặng cho cô ấy khi cả hai vẫn còn là sinh viên, bây giờ nó lại trở thành ngọn đèn sáng soi đường cho tôi về nhà, cảm giác rất ấm áp và hạnh phúc." – anh chồng ngọt ngào chia sẻ.

 

Cảnh người vợ soi đèn cho chồng đi làm đêm về (Nguồn: Douyin)

 

Câu chuyện lãng mạn ngay khi được anh chồng chia sẻ đã nhận được s chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người ngưỡng mộ với tình cảm của cặp đôi này. 

[+4269 likes] Mua nhà thì nhớ mua khu nào có đèn đường sáng rõ nha.

>>[+687 likes] Bác này bị mẫn cảm với sự lãng mạn hả?

[+5323 likes] Tôi mà gặp được cô gái như này, đến khi kết hôn tôi sẽ mời cả đám chó trong thôn hẳn hai bàn tiệc cưới luôn.

[+6024 likes] Ngọn đèn kia vừa là sự an ủi sau một ngày làm việc mệt nhọc của anh chồng, vừa là động lực để anh ấy tiếp tục đi kiếm tiền vào những ngày sau.

[+16k likes] Vì người chồng cũng yêu cô ấy, nên anh ấy thấy đây là hành động rất đáng yêu và rất trân trọng. Nếu anh ta không yêu người vợ, anh ta sẽ lại thấy rất phiền phức, cho rằng vợ đang quản chặt, đang theo dõi mình.