Trong vòng 2 năm, người chồng ngoại tình đến 104 lần. Biết sự thật, người vợ rất đau lòng dù vậy, cô vẫn kiên quyết không ly hôn.

Một người phụ nữ sống tại Tp.Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã bị chồng phản bội 104 lần chỉ trong vòng 2 năm. Biết rõ mọi chuyện, người phụ nữ này không hề tức giận hay ghen tuông, lại còn nhận mọi cái sai về mình. Cô cho rằng chồng ngoại tình là bởi mình chưa đủ tốt nên đã nỗ lực thay đổi bản thân với hy vọng chồng sẽ hồi tâm chuyển ý nhưng cuối cùng vẫn nhận cái kết đắng. Câu chuyện của người phụ nữ đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cụ thể, theo truyền thông địa phương, người phụ nữ này mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Cô quen biết người chồng hiện tại ở Hàng Châu thông qua một người bạn. Chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, hai người đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Cuộc hôn nhân của họ đã trải qua 4 năm nhưng vô cùng sóng gió. Trong khi người vợ ở nhà nội trợ thì người chồng nhân cơ hội ra ngoài đi làm để ngoại tình liên tục với nhiều người phụ nữ khác nhau. Chỉ trong vòng 2 năm, người đàn ông này đã phản bội vợ tới 104 lần. Anh không chỉ tìm kiếm những người phụ nữ bên ngoài mà còn có quan hệ mập mờ với những nhân viên nữ trong công ty.

Biết sự thật, người vợ rất đau lòng. Nhưng bất ngờ là cô vẫn kiên quyết không ly hôn và cho rằng vì mình chưa đủ tốt nên chồng mới phải lăng nhăng bên ngoài. Cô còn tự nhủ sẽ thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn trong mắt chồng những điều đó chẳng thể làm thay đổi thói trăng hoa của anh ta.

Sự việc lên đỉnh điểm khi một trong số các cô nhân tình của chồng mang thai. Chính "kẻ thứ ba" đã gọi điện cho người vợ, yêu cầu cô ly hôn chồng để cô ta được đường đường chính chính ở bên anh ta.

Sau đó, người vợ phải nhờ đến hòa giải viên để giải quyết mọi việc. Cô vừa khóc vừa nói: "Anh ấy nhiều lần hứa sẽ từ bỏ chuyện ngoại tình nhưng lại vẫn chứng nào tật ấy. Anh ấy gọi nhân tình của mình là vợ trong khi chỉ gọi tôi bằng tên. Cô ta còn hơn hẳn tôi về nhan sắc, công việc nên tôi thực sự rất tự ti".

Lời chia sẻ của cô khiến người hòa giải cũng phải sững sờ. Cuối cùng, đối mặt với người chồng bội bạc, cô quyết định ly hôn. Về phía người chồng, anh ta cũng đồng thuận ly hôn với vợ.

Nhìn người từng chung chăn gối với mình giờ thành xa lạ, người vợ nghẹn ngào rơi lệ. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi kết thúc và người phụ nữ là người đau khổ nhất bởi cô đã nỗ lực hết mình níu kéo cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, ly hôn có lẽ là cái kết tốt hơn là chung sống với một người chồng sai nhưng không biết quay đầu.