May mắn cho chị vợ, nhờ bờ tường và cái cây ở hai bên khiến chiếc xe bị cản lại nên chị đã thoát được pha tai nạn kinh hoàng.

Theo dõi camera của gia đình, nhiều người đã bày tỏ sự khiếp sợ và cảm thấy may mắn cho người vợ sau khi chị này đứng làm 'lơ xe' cho chồng thì xảy ra sự cố.

Trong lúc người vợ hướng dẫn chồng rẽ phải để dừng xe sát vào cổng, bất ngờ người chồng bị mất lái, chiếc xe chồm thẳng vào người phụ nữ phía trước rồi đâm mạnh vào giữa gốc cây và cổng nhà ngay vị trí người phụ nữ đang đứng. Tưởng như người vợ đã bị chấn thương nặng, nhưng đoạn cuối video, nhiều người thở phào khi thấy chị này vẫn đang di chuyển.

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ người chồng đã học lái xe bao lâu hoặc thời điểm điều khiển phương tiện có sử dụng rượu bia hay không. Bởi qua pha xử lý gây thót tim cho người xem, có thể thấy dường như người chồng không quen với việc "đánh" xe vào nhà nên mới cần sự trợ giúp của vợ.

Về phía người phụ nữ, nhờ đứng ở vị trí mà chiếc xe không thể lọt qua nên chị đã thoát được một vụ tai nạn có thể đến với mình. Tuy nhiên đứng chỉ dẫn xe ở ngay phía trước hoặc ngay phía sau xe luôn là điều cần tránh mà bất cứ ai dày dạn kinh nghiệm đều đưa ra lời khuyên.