Rachelle Louise Terry, 43 tuổi, bị truy tố 10 tội danh, bao gồm cho trẻ vị thành niên uống rượu và có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Chuốc rượu rồi hiếp dâm học sinh, nữ quan chức giáo dục bị bắt

Terry là giám đốc bộ phận quản lý các chương trình liên bang, thu thập dữ liệu và tuyển sinh ở hệ thống trường của học khu Murray, bang Georgia (Mỹ).

Hôm 23/11, Terry tới cơ quan chức năng đầu thú và hiện bị tạm giam tại nhà tù hạt Murray, Cục Điều tra Bang Georgia cho biết.

Độ tuổi tối thiểu để quan hệ tình dục tự nguyện ở bang Georgia là 16 tuổi. Không rõ nạn nhân của Terry ở độ tuổi nào, báo chí địa phương đưa tin

Vụ việc được đưa ra ánh sáng hồi đầu tháng 11, khi cảnh sát trưởng Jimmy Davenport nhận được tố cáo rằng trẻ vị thành niên được cho uống rượu ở một bữa tiệc Halloween, theo tờ Dalton Daily Citizen.

Terry sau đó đã ra đầu thú, ban đầu bị truy tố về các tội danh mua rượu cho trẻ vị thành niên, cho trẻ vị thành niên uống rượu và liên quan tới một vụ gây rối của trẻ vị thành niên. Sau đó, cô này bị truy tố thêm tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Vụ án sau đó được chuyển giao cho Văn phòng Công tố quận Conasauga, cảnh sát trưởng Davenport nói thêm.