Bị hai con sư tử vây hãm rồi cắn xé, con trâu rừng liền tung đòn húc toạc đùi kẻ thù rồi hất văng lên không trung.

Cuộc chiến đầy kịch tính này được nhà quay phim Hannes van Aswegen và nhiếp ảnh gia Gerda Niemann ghi lại tại Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Trong clip, một con trâu rừng đang bị 2 con sư tử đói vây hãm rồi lao vào cắn xé. Không chịu khuất phục, trâu rừng liền phản kháng rồi tung đòn húc chúa sơn lâm văng lên không trung. Sau cú húc, con sư tử bị rách toạc đùi.

Ngay sau đó, con sư tử bị thương đã từ bỏ cuộc đi săn rồi lặng lẽ rời đi. Tuy nhiên, con sư tử còn lại vẫn tiếp tục đeo bám rồi cắn chặt vào phía sau của con mồi.

Khi bị kẻ thù dồn đến gần những chiếc ô tô của các du khách, con trâu rừng liền vung sừng húc thủng lốp ô tô, gây ra tiếng động lớn khiến sư tử hốt hoảng tháo chạy.

Có thể thấy, trong thế giới động vật hoang dã, sư tử luôn được biết đến là một trong những kẻ săn mồi hung dữ nhất. Nhờ vào sức mạnh vượt trội, loài này có thể săn giết được rất nhiều thú ăn cỏ to lớn khác như trâu rừng, linh dương đầu bò, ngựa vằn...

Thế nhưng, nếu đi săn kém may mắn, chúng rất có thể phải trả giá bằng cả tính mạng.

 

  • Clip: Trâu rừng hấp hối phản đòn cực gắt, hai con sư tử cái suýt mất mạng
  • Clip: Thấy đồng loại sắp bị giết, trâu rừng hiệp lực tấn công bốn con sư tử
  • Hải Vân / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-vay-ham-trau-rung-huc-toac-dui-su-tu-roi-hat-vang-len-khong-trung-a490647.html