Dù chỉ trong thời gian ngắn, nhưng clip về người bố mặc váy nhảy cùng con trai vẫn đang tăng số người xem lên đến chóng mặt.

Một đoạn clip của diễn viên hài người Na Uy Orjan Buroe nhảy múa trong chiếc váy với con trai đã trở nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, clip này có có gần 50 triệu người đã xem clip cho đến nay, và nó đã được chia sẻ hơn nửa triệu lần.

Clip cảm động về bố mặc váy nhảy cùng con trai.

Theo Lgbtqnation, Buroe đã đăng clip mình nhảy múa cùng con trai lên facebook cùng với dòng chữ "Mẹ đã biến mất, không còn căng thẳng". Trong clip, ngôi sao nam này và con trai cùng mặc chiếc váy giống với nhân vật Elsa mặc trong bộ phim của Disney Frozen (2013), và nhảy theo bài hát của bộ phim đó là "Let Let Go". Bài hát nói về Elsa quyết định không còn che giấu sức mạnh ma thuật của mình, để thoát khỏi sự căng thẳng của việc giữ bí mật.

Clip cảm động về bố mặc váy nhảy cùng con trai khiến gần 50 triệu người xem. Ảnh chụp màn hình.

Clip cảm động về bố mặc váy nhảy cùng con trai khiến gần 50 triệu người xem. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với HuffPost, Orjan Buroe cho biết: "Đối với con trai tôi, Elsa là một anh hùng. Các siêu anh hùng có nhiều hình thức và trẻ em chưa phân biệt nam, nữ, người da đen và người da trắng. Chúng tôi có rất nhiều điều để dạy con. Điều rất quan trọng đối với tôi là chấp nhận thế giới của cậu bé vì đó và là một phần của nó".

Những gì mà nam diễn viên hài này thể hiện cùng con trai trong clip như đã truyền tải thông điệp tới những người LGBTIQ + rằng hãy tự tin sống thật với chính mình. Đồng thời đó cũng là những lời gửi gắm đến các cha mẹ có con là người LGBT thì hãy thương yêu và bảo vệ con của mình. hãy chấp nhận bản dạng giới cũng như xu hướng của con như một phần cuộc sống tự nhiên.

Ngay khi clip này được chia sẻ, có rất nhiều bình luận rằng Orjan Buroe là người cha tuyệt vời khi anh đã bỏ qua được định kiến giới tính để chấp nhận và yêu thương con trai.

"Đó là một người cha yêu thương con mình, anh ấy làm tất cả những gì có thể để khiến con anh ấy cười và khiến họ có một ngày tốt lành".

"Bạn là người cha rất mẫu mực, con trai bạn sẽ có một cuộc sống tuyệt vời. Nếu tôi có một người cha như bạn, tôi sẽ không sống 27 năm đầu đời trong sự che giấu. Bạn sẽ là tấm gương cho nhiều người. Cuộc sống thật tuyệt vời và có nhiều điều kì diệu".

"Đó là những gì đúng trong thế giới này đang hướng tới. Khoảnh khắc rất đẹp khi một người cha và con trai nhảy múa và hát.

Loading...
Min Min / Đời sống & Pháp lý