Anh N đau lòng khi pháthiện vợ đi với trai lạ chỉ sau 1 tuần kết hôn. Câu chuyện gây sốc ở Thái Nguyên khiến dân mạng bà.n tàn xôn x.ao.

Mới làm đám cưới hôm 30 - 31.12.2019 nhưng đến tối 6.1.2020, C đã đi n.h.à n.g.hỉ với trai l.ạ và bị chồng là anh N bắt tạ.i tr.ận. Trước đó, C nói dối mẹ là đi uống nước với con nhà chú!

Anh N gọi điện cho bố vợ đến nh.à nghỉ để chứng kiến cảnh tượng đau lòng này.

Không kiềm chế được, ông cho ra tay với con gái  t.ơi t.ả.

Anh N đuổi theo H – người trai cùng vợ mình vào n.h.à nghỉ - nhưng hắn đã bỏ xe máy ch.ạy lấy người. Được biết, H làm cho công ty Samsung ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

C nhắn tin xin lỗi chồng.

Sau đó, C nhắn tin xin lỗi, mong anh N tha thứ và cho biết vẫn yêu chồng. Thế nhưng, anh N không c.hấp nhận.

"30-31.12.2019 em xây dựng gia đình. Đêm hôm 6.1, em có n.ghi ngờ v.ợ và nhờ anh em đi để theo d.õi xem sự tình ra sao. Em n.gỡ ngà.ng đến ngẩn người luôn.

Cưới nhau được đúng 1 tuần mà vợ đã làm chuyện ấy với trai tro.ng nh.à n.ghỉ . Lúc vào em có gọi bố vợ ra để chứng kiến chúng nó làm gì trước mặt em. Một người đà.n b.à không hề biết suy nghĩ, chỗ nằm còn chưa ấ.m, hoa cưới còn chưa héo, nhà cửa cỗ bàn vẫn còn tan ho.ang, thế mà nó đã ...

Đúng là cuộc đời còn nhiều điều mà chính bản thân em còn chưa dám nghĩ đến các bác ạ".

Tâm sự ca.y đắ.ng của chồng bị vợ cắ.m s.ừ.ng sau 1 tuần kết hôn.

Ban đầu định tìm và x. ử đẹp H nhưng sau đó anh N quyết định bỏ q.ua vì lỗ.i lớn ở vợ mình.

Nhân Hoàng / motthegioi.vn

Nguồn: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/clip-co-gai-moi-cuoi-1-tuan-bi-chong-phat-hien-di-nha-nghi-voi-trai-bo-danh-toi-ta-129242.html