Những ngày gần đây, dây mạng lơ lửng, lòng thòng trên địa bàn phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã khiến một số người dân gặp nguy hiểm.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi xe máy trong ngõ bất ngờ bị dây mạng cuốn vào cổ rồi ngã nhào xuống đất trước sự chứng kiến của một người đi bộ.

Rất may, sau cú ngã người phụ nữ không gặp chấn thương nghiêm trọng và có thể đứng dậy đi được ngay.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người dân tỏ ra bức xúc vì thái độ làm việc của những nhân viên kĩ thuật nhà mạng.

Người phụ nữ đi xe máy bị ngã do dây điện cuốn vào cổ

"Thực sự tôi không thể chấp nhận được kiểu làm việc tắc trách của những nhân viên nhà mạng này, nếu cắt dây thì cắt hẳn lên trên không thì phải kéo gọn lên, cứ để lòng thòng rất nguy hiểm"; "Mấy hôm nay đã xuất hiện rồi, nhân viên lắp mạng không những để dây cáp lòng thòng mà còn vứt đầy rác dưới cột điện sau khi làm việc xong", người dân bức xúc.

Một người phụ nữ khác cũng từng bị mắc dây mạng và bị ngã ra đường

Một người phụ nữ khác cũng từng bị mắc dây mạng và bị ngã ra đường

"Tôi biết có mấy trường hợp bị ngã rồi, đều là phụ nữ, rất may họ không đèo trẻ con nếu không thì hậu quả sẽ khó lường", anh Đức Hùng chia sẻ.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra trên tại ngõ 125 Bùi Xương Trạch thuộc phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Theo ghi nhận của chúng tôi những ngày gần đây có nhiều nhân viên kỹ thuật về mạng thường xuyên sửa chữa. Tuy nhiên, sau khi làm xong, những nhân viên này không thu gọn dây mạng, vứt rác bừa bãi ngay giữa đường.

Dây mạng trên địa bàn phường Khương Đình lòng thòng, ngay sát đầu người đi bộ

Dây mạng trên địa bàn phường Khương Đình lòng thòng, ngay sát đầu người đi bộ

Nhiều đoạn dây điện đi qua ngay sát nhà người dân, tiềm ẩn nguy hiểm

Nhiều đoạn dây điện đi qua ngay sát nhà người dân, tiềm ẩn nguy hiểm

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Khương Đình cho biết, hiện chính quyền vẫn chưa nhận được phản ánh của người dân về những sự cố này.

  • Khoảnh khắc xe tải lật nghiêng, hơn 2,5 tấn cá văng ra cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
  • Clip: Trâu 'điên' xổng chuồng, lao vào nhà hàng húc văng nam thanh niên
  • Đinh Huy / Nhịp sống việt

    Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-dang-di-xe-may-nguoi-phu-nu-bat-ngo-nga-sap-mat-vi-day-mang-cuon-vao-co-220228120121623.htm