Vụ nổ điện thoại xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ khiến người xem không khỏi "rợn tóc gáy".

Một đoạn video từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động ở thành phố Lalitpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Đoạn video cho thấy một khách hàng và một chủ cửa hàng đã may mắn sống sót sau sự cố chiếc điện thoại phát nổ ngay trước mặt cả hai. Trước đó chiếc điện thoại được mang đến cửa hàng để sửa chữa, trong khi chủ cửa hàng vừa bắt đầu làm việc thì chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ như một quả bom.

Mặc dù không ai bị thương trong vụ việc, nhưng từ đoạn video có thể thấy chỉ cần người chủ tiệm chậm vài giây, rất có thể bộ mặt của anh đã lãnh trọn những tia lửa từ vụ nổ.

Siyaram Singh Patel, cảnh sát phụ trách thị trấn Pali, nơi xảy ra vụ việc cho biết họ đã tới kiếm tra và không phát hiện vấn đề nguy hiểm nào đối với hai người. Đoạn video hiện đã thu hút hơn 15.000 lượt xem trên Twitter, dưới phần bình luận nhiều người cho rằng nên giữ khoảng cách an toàn với các thiết bị di động hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào trong khi sửa chữa và đặc biệt là lúc sạc pin.