Thấy đồng nghiệp đang ngủ trưa hai nhân viên khác đã dùng chiếc xe nâng với ý định chuyển chỗ ngủ cho người bạn thì bất ngờ tai nạn xảy ra khiến tất cả được một phen "hết hồn".

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân "bị chơi xỏ" ra sao, tuy nhiên vụ tai nạn khiến nhiều người không khỏi bức xúc vì cách đùa không đúng nơi, đúng chỗ của hai nhân viên trong clip.

Trước đó, theo những gì đăng tải trong clip, tại một nhà kho của một công ty hiện chưa rõ địa điểm có xảy ra một sự cố ngoài ý muốn xuất phát từ việc các thành viên trong nhà kho đùa giỡn với nhau.

Người đăng tải đoạn clip cho biết, lúc này đang là giờ ngủ trưa, một nhân viên khi đang tranh thủ chợp mắt nghỉ trưa trên một thùng hàng thì bất ngờ bị hai nam đồng nghiệp khác dùng xe nâng di chuyển với ý định để người này lên chỗ cao hơn để hù dọa.

Tuy nhiên khi thấy tiếng ồn cộng với sự di chuyển không ổn định của chiếc xe, người đàn ông "bị hại" bất ngờ bừng tỉnh. Đến lúc này tai họa mới ập đến bởi khi người đàn ông tỉnh dậy thì bất ngờ bị mất thăng bằng để rồi cả người cả thùng hàng rơi xuống đè trúng nạn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, một khung sắt nặng và lớn để kê chiếc thùng hàng trên sau đó tiếp tục rơi đập tiếp vào nạn nhân khiến người xem càng kinh hãi bởi vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của người bị troll ra sao, tuy nhiên đoạn clip sau đó nhận về rất nhiều chỉ trích và ý kiến phẫn nộ từ cư dân mạng bởi sự nguy hiểm của các đồ dùng được sử dụng trong màn hù dọa.