Hành động của nam thanh niên khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Những đoạn đường sắt luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông nếu như mỗi người không có ý thức tuân thủ các quy định an toàn. 

Clip: Nam thanh niên đi xe máy trên đường ray tàu hỏa

Mới đây trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video một nam thanh niên điều khiển xe trên đường sắt khiến nhiều người không khỏi bức xúc. 

Cụ thể, theo những gì đoạn video ghi lại, có thể thấy nam thanh niên không rõ vì lý do gì đã điều khiển xe máy di chuyển trên đoạn đường sắt với khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh đằng trước. Chiếc xe di chuyển chậm và khá khó khăn bởi kết cấu gập ghềnh, xóc nảy của những thanh sắt đường ray.

Clip: Hành động khó hiểu, thách thức mạng sống của nam thanh niên chạy xe máy trên đường ray tàu hỏa - Ảnh 2.

Dù chưa rõ địa điểm xảy ra sự việc nhưng đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận trái chiều bởi cách di chuyển này không những khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, tổn hại phương tiện giao thông mà còn đe dọa an toàn tính mạng của nam thanh niên trong trường hợp bất ngờ có tàu chạy đến. 

"Chán ý thức của thanh niên quá, tàu đến thì chạy kiểu gì không biết. Sao cứ coi thường mạng sống của mình vậy nhỉ?"

"Như này mà bất ngờ gặp tàu thì nát cả người lẫn xe. Mong lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp này."

  • Thanh niên chưa rõ lai lịch tử vong sau tai nạn đường sắt
  • Phạm Trang / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-hanh-dong-kho-hieu-thach-thuc-mang-song-cua-nam-thanh-nien-chay-xe-may-tren-duong-ray-tau-hoa-162220405164941118.htm