Bị chú Kangaroo dùng chân đá liên tiếp vào người, nam công nhân đã phản ứng lại bằng cách tung ra vài cú đấm để trêu tức con vật.

Đoạn clip hài hước này được ghi lại tại Australia. Một người công nhân đã vô cùng ngạc nhiên khi bị một con Kangaroo hung hăng đến gần và đá vào chân mình. Không chỉ vậy, con vật này còn giơ nắm đấm ra để gây sự.

Bị Kangaroo tấn công liên tiếp, người đàn ông này đã phản ứng lại bằng vài cú đấm nhẹ để chọc tức con chuột túi. Clip kết thúc khi người công nhân thản nhiên bước đi, bỏ lại con vật ngơ ngác khi còn chưa hạ gục được đối thủ.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã vô cùng bất ngờ trước những động tác chuyên nghiệp của chú Kangaroo. Một số còn hài hước bình luận rằng nó không khác gì một võ sĩ thực thụ.

Kangaroo là sinh vật bản địa ở châu Úc, một con trưởng thành có trọng lượng khoảng 47 kg và dài 2,8m. Chúng là những sinh vật hiền lành và chỉ ăn nấm, các loài cây, sâu bọ...

Tuy nhiên, cũng có lúc chúng trở nên khá nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp, Kangaroo cũng không nể nang khi chủ động tấn công con người.

  • Những địa điểm gây mất tích bí ẩn không kém 'tam giác quỷ' Bermuda
  • Hòn đá mọc tóc bạc kinh dị làm hàng triệu người khiếp vía
  • Hải Vân (T/H) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://nguoiduatin.vn/clip-kangaroo-ngua-chan-ga-nam-cong-nhan-danh-nhau-va-cai-ket-bat-ngo-a483368.html