Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/11 tại thị trấn Lập Thạch - Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ khá nhiều về một tình huống va chạm giao thông mà trong đó cách hành xử của cả 2 bên đều khiến nhiều người lên án.

Clip: Nam sinh bị tài xế đấm liên tiếp sau va chạm xe.

Cụ thể, đoạn video vụ va chạm được 1 camera an ninh gần đó ghi lại. Có thể thấy, 3 em mặc áo đồng phục, không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một chiếc xe máy. Không chỉ vậy, khi di chuyển 3 em đã lạng lách và va chạm với chiếc ôtô đang di chuyển ở làn đường đối diện rồi ngã ra đường.

May mắn vụ va chạm không gây ra thương vong về người nhưng đầu của chiếc xe ôtô do va chạm mạnh nên đã bật tung. Người dân khu vực xung quanh ngay sau đó đã tiến đến nơi xảy ra vụ va chạm để xem xét tình hình.

Chủ nhân của chiếc xe ôtô có lẽ do khá nóng nảy nên đã vung tay đánh một trong 3 em học sinh. Dù có người đã tiến tới can ngăn nhưng người tài xế này không những không dừng lại hành động bạo lực của mình mà giơ tay định đánh.

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng. Đa phần cho rằng cả 2 bên tài xế ôtô lẫn các em học sinh đều có phần sai:

"Dù các em có sai thì vẫn còn nhiều cách dạy mà, có nhất thiết phải đánh người như vậy không?".