Bất chấp việc những người đàn ông ra vào để "giải quyết" nhu cầu cá nhân, một phụ nữ trung tuổi vẫn hồn nhiên đặt chiếc xô ngâm giá đỗ của mình vào bồn tiểu nam để hứng nước để ngâm món đồ ăn này khiến nhiều người ngán ngẩm.

 

Một người phụ nữ bán hàng rong trung tuổi đã bị bắt quả tang đang hứng nước từ bồn tiểu nam để ngâm thùng đựng giá đỗ của mình ở miền Nam Trung Quốc.

Đoạn video được một người đàn ông họ Dư ghi lại tại một nhà WC công cộng thuộc thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 13/2 vừa qua.

Trong đoạn phim, nhiều người đã không khỏi kinh hãi khi chứng kiến người phụ nữ trung tuổi dùng xô để lấy nước xả từ bồn tiểu nam sau đó mang ra ngoài đổ lên những chậu ngâm giá đỗ của mình.

Anh Dư cho biết, nhiều người sau đó đã báo cho cơ quan chức năng và nhà chức trách đã đến tận nơi kiểm tra đoạn video cũng như sạp hàng của người phụ nữ.

Truyền thông địa phương cho biết, người này sau đó đã bị yêu cầu tạm ngừng kinh doanh trong 1 tuần để làm kiểm điểm, đồng thời nhà chức trách cũng đang điều tra thêm về công việc kinh doanh của những người quanh khu vực.