Đoạn video cho thấy sức mạnh kinh hoàng của thiên nhiên được quay tại thành phố Buenos Aires vào ngày 28 tháng 7.

Mới đây, một đoạn video cho thấy một ngôi nhà ở Argentina đã đổ sập xuống biển sau khi móng của nó bị suy yếu do mực nước biển dâng. Video được quay tại thành phố Buenos Aires vào ngày 28 tháng 7.

Đoạn video bắt đầu với cảnh những con sóng dữ dội ập vào nền móng của ngôi nhà hai tầng một cách dữ dội. Nhưng có lẽ do thời gian cũng như lực tác động của sóng, mà ngôi nhà đã không thể trụ vững trong cơn bão.

Clip sóng biển cuốn trôi ngôi nhà yếu đuối.

Ngay khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ CĐM nước này. Nhiều người cho biết việc xây nhà gần biển là cực kì nguy hiểm, vì bạn sẽ không bao giờ biết biển động có thể đáng sợ như nào.

Đặc biệt là khi thủy triều lên cùng biển động, nó có đủ sức cuốn trôi một ngôi làng chứ ngôi nhà này thực sự chưa là gì!

Hình ảnh ngôi nhà đổ sập xuống biển

Hình ảnh ngôi nhà đổ sập xuống biển.

Theo báo cáo của địa phương, không có thương tích nào được báo cáo vì chủ sở hữu tài sản không ở bên trong khi vụ việc xảy ra.

Nguồn: Indian News

  • Vụ sập chung cư Mỹ: Hơn 1 tuần tìm kiếm các nạn nhân, thi thể mới nhất khiến đội cứu hộ bật khóc nức nở
  • Đức: Sập nhà kinh hoàng khiến ít nhất 30 người mất tích
  • Đức 2 Xích / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-ngoi-nha-2-tang-bi-song-danh-sap-roi-chim-nghim-xuong-bien-trong-phut-choc-nguyen-nhan-khien-ai-cung-so-hai-162213107210023636.htm