Bị chặn đầu vì đánh lái sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước, nữ tài xế Mercedes-Benz thản nhiên dừng xe giữa phố rồi bỏ đi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước và cái kết khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Cụ thể, khi các phương tiện đang dừng chờ đèn tín hiệu ở ngã tư thì một chiếc Mercedes-Benz màu trắng đã đánh lái chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên.

Cùng lúc này, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển theo hướng ngược lại đi tới. Thay vì lùi lại để nhường đường cho xe đi đúng hướng, nữ tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz màu trắng vẫn kiên quyết dừng tại chỗ. Điều đáng nói là vài phút sau, nữ tài xế này bước xuống xe và bỏ lại ô tô giữa phố.

Thông tin thêm trên tờ Dân Trí, sự việc diễn ra vào chiều 11/9 ở khu vực ngã tư phố Quang Trung giao với phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Người điều khiển xe có camera hành trình ghi lại sự việc và chia sẻ lên mạng xã hội cho biết cô đã định "thi gan" với nữ tài xế ngang ngược này, nhưng thấy việc đó sẽ góp phần gây cản trở giao thông thêm vào giờ tan tầm đường phố đông đúc, nên quyết định lùi lại, lách sang bên phải để đi.

Tuy nhiên, cô cho biết đã phản ánh sự việc và gửi kèm toàn bộ clip tới tài khoản mạng xã hội của cơ quan chức năng, với mong muốn nữ tài xế thiếu ý thức này sẽ bị xử lý theo đúng quy định pháp luật.